Khoá huấn luyện Dự trưởng tại giáo hạt Nam Định 2022

Khóa huấn luyện dành cho các bạn Dự Trưởng tại Giáo hạt Nam Định đã diễn ra trong 2 ngày 20-21/6/2022 tại giáo xứ Xuân Bảng với chủ đề “vươn lên” đã quy tụ được gần 400 tham dự viên cùng với sự đồng hành và giúp đỡ của cha Tuyên Úy Liên Đoàn Giuse Đào Trọng Thành, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hy cũng là cha Quản Hạt Nam Định, cha tuyên uý Hiệp Đoàn Martino Thọ Gioan Baotixita Mai văn Truờng và Cha tuyên uý Xứ đoàn Đồng Đội Antôn Trịnh Duy Công cùng quý Trưởng trong Ban Huấn Luyện. 

Với ý lực sống là CẦU NGUYỆN, RƯỚC LỄ, HY SINH, LÀM VIỆC TÔNG ĐỒ trong suốt 2 ngày huấn luyện, các tham dự viên đã rất chuyên tâm lắng nghe lời giảng dạy của cha Tuyên Úy qua các bài khóa, đã rất hăng say và tích cực trong các giờ thực hành cũng như sinh hoạt đội. Mặc dù khó khăn về thời tiết, về chỗ nghỉ ngơi và sinh hoạt cá nhân nhưng bằng tinh thần đồng đội các bạn vẫn “kề vai sát cánh” trong suốt khóa huấn luyện. 

Đúng 16h00 chiều ngày 21/6/2022 sau bài khoá về Kinh thánh do cha tuyên uý Liên Đoàn đứng lớp thì khoá huấn luyện được kết thúc bằng nghi thức bế mạc hạ cờ. Đặc biệt là trong nghi thức bế mạc các đội xuất sắc nhất đã nhận được phần quà xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng trong 2 ngày huấn luyện vừa qua. Một em đại diện cho gần 400 các sa mạc sinh gửi đến quý cha những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Sau cùng là nghi thức bế mạc hạ cờ và giây phút chụp ảnh lưu niệm vô cùng đáng nhớ. 

Chúng con xin kính chúc quý cha Tuyên Úy, quý Trợ Úy cùng quý Trưởng qua lời chuyển cầu của Thánh Đaminh Savio, Thánh Martino Thọ ban cho quý cha Tuyên Úy, quý Trợ Úy cùng quý Trưởng muôn vàn hồng phúc. Đặc biệt chúc mừng các bạn tham dự viên đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện. Mong rằng các bạn vẫn luôn giữ vững tinh thần học hỏi, rèn luyện, cố gắng hơn nữa để truyền dạy cho các em Thiếu nhi và giúp Xứ Đoàn ngày một thăng tiến hơn.

Gx. Xuân Bảng

Scroll to Top