Kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Fatima giáo xứ Thạch Bích

Ngày lễ Đức Mẹ Fatima 13/5/2022, tại giáo xứ Thạch Bích, 198 thành viên của Hội Fatima hân hoan tổ chức ngày lễ quan thầy và mừng kỷ niệm 3 năm thành lập.

Thánh lễ được cử hành lúc 17h30 do cha xứ Bruno Nguyễn Văn San chủ sự. Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của cha Giuse Nguyễn Khắc Trường, chính xứ Lam Điền, quý Sơ, và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Trước khi bước vào Thánh lễ, các thành viên trong Hội Fatima đã dâng hoa kính Đức Mẹ trước sân tháp nhà thờ.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Bruno chúc mừng ngày lễ quan thầy của Hội và mời gọi cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho mỗi thành viên trong Hội Fatima được mọi sự lành bằng yên.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Giuse đã nhắc lại đôi nét về biến cố Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, đồng thời mời gọi mỗi thành viên trong Hội sốt sắng sống tinh thần sứ điệp Fatima.

Kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện trong Hội nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria vì biết bao ơn lành mà từng thành viên trong Hội đã đón nhận, đồng thời tri ân quý Cha đã hiện diện và dâng Thánh lễ đồng tế cách trọng thể.

Sau Thánh lễ, Hội Fatima long trọng rước kiệu Đức Mẹ về nhà chị trưởng hội xóm Trên. Mẹ sẽ ngự tại nhà chị trưởng cho đến ngày lễ năm sau thì chuyển đến chị trưởng khác xoay vòng theo 4 xóm. 

BTT Gx. Thạch Bích

Print
Email
Scroll to Top