Linh mục giáo hạt Chính Tòa Hà Nội họp mặt tháng 4/2019

Sáng thứ Tư ngày 03/4/2019, các linh mục đang làm mục vụ trong địa bàn giáo hạt Chính Tòa Hà Nội đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ Vạn Phúc trong dịp họp mặt định kỳ đầu tháng chẵn.

Cuộc họp mặt hôm nay vắng một số cha do trùng với ngày Đại Chủng Viện tổ chức việc thi tuyển sinh cho năm tới.

Sau giờ cùng suy niệm trước Chúa Giêsu Thánh Thể và lãnh nhận Bí tích Giao Hòa, quý cha đã ngồi lại với nhau để bàn thảo công việc mục vụ.

Vấn đề được quý cha chia sẻ nhiều xoay quanh công tác mục vụ hôn nhân. Tình trạng di dân với mật độ dày đặc tại thủ đô Hà Nội khiến nảy sinh những vấn đề khó giải quyết, đặc biệt là việc xác định cư sở cho từng trường hợp.

Ban Giới trẻ đã thông báo về việc quy tụ các bạn trẻ và đưa ra lộ trình gặp gỡ chia sẻ với các bạn trong Giáo hạt. Việc dạy giáo lý theo chương trình Youcat được quý cha gợi lên nhằm giúp các bạn trẻ ở các giáo xứ được chia sẻ chung một nội dung. Cha Gioan Đỗ Khắc Doãn, SDB đồng ý hỗ trợ ban giới trẻ trong vai trò Phó Ban.

Ban Thiếu nhi đưa ra chương trình huấn luyện huynh trưởng vào dịp hè sắp tới. Chương trình đã được quý cha hưởng ứng tạo điều kiện tốt nhất để Ban Thiếu nhi hoạt động.

Bữa cơm huynh đệ tại hội trường nhà xứ có sự hiện diện của quý cha, quý thầy thuộc dòng Don Bosco, và Ban Mục vụ giáo xứ Vạn Phúc.

15439 van phuc 4
15439 van phuc 4
15439 van phuc 4
van phuc 7

van phuc 8BBT

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top