Linh mục Hạt Phú Xuyên và Mỹ Đức – Hoà Bình giao lưu bóng đá

Nhằm thắt chặt tình huynh đệ và tạo mối tình thân nơi linh mục đoàn TGP Hà Nội. Sáng thứ Tư ngày 16/02/2022, quý Cha và quý Thầy của hai giáo hạt Phú Xuyên và Mỹ Đức – Hoà Bình đã quy tụ về Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở tham dự buổi gặp gỡ và giao lưu đá bóng trong bầu khí vui tươi phấn khởi.

Trước khi bước vào trận giao lưu bóng đá, Cha Giuse Nguyễn Văn Thoan, quản hạt Mỹ Đức – Hoà Bình đã gửi lời cảm ơn đến cha xứ Giuse đã tạo điều kiện để quý Cha trong Giáo hạt về tham dự buổi gặp gỡ và giao lưu bóng đá. Đáp lời, Cha Giuse Vũ Ngọc Ruẫn – quản hạt Phú Xuyên và cũng là Cha chủ nhà đã bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp quý Cha về tham dự, đồng thời Cha cũng chúc cho trận giao lưu bóng đá sẽ diễn ra tốt đẹp và bình an.

Cùng đến chung chia niềm vui trong trận giao lưu bóng đá hôm nay, đại diện chính quyền thôn Bằng Sở cũng dành tặng quý Cha của hai đội bóng những bó hoa tươi thắm để chúc mừng và cổ động các cầu thủ thi đấu hết mình trong trận bóng đá.

Sau tiếng còi khai mạc, các cầu thủ đã bước vào trận đấu với sự nhiệt huyết và năng động. Hai đội đã thay nhau có những pha tấn công, phối hợp bóng nhịp nhàng và đẹp mắt. Với lối chơi thanh thoát và mạch lạc, quý Cha giáo hạt Mỹ Đức đã nhanh chóng chiếm được thế trận và giành được nhiều quyền kiểm soát bóng. Trận đấu đã khép lại với tỉ số 3 -1, chiến thắng nghiêng về quý Cha giáo hạt Mỹ Đức – Hoà Bình.

Buổi gặp gỡ và giao lưu bóng đá khép lại với bữa cơm thân mật nhiều niềm vui và thắm tình huynh đệ trong Đức Giêsu Kitô.

BTT TTHH Bằng Sở

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top