Xứ đoàn TNTT giáo xứ Đông Lao mừng 3 năm thành lập trong ngày lễ quan thầy

Xứ đoàn TNTT giáo xứ Đông Lao vui mừng kỷ niệm 3 năm thành lập trong ngày lễ kính thánh Gioan Batixxita quan thầy. Thánh lễ do cha xứ Giuse Đỗ Hữu Thỏa cử hành vào lúc 18h00, thứ Năm ngày 23/6/2022.

Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý Sơ trợ úy, các giáo lý viên, huynh trưởng, trợ tá, quý phụ huynh, cộng đoàn giáo dân và tất cả các em thiếu nhi của Giáo xứ. 

Sau giờ chào cờ theo nghi thức của phong trào TNTT, các em thiếu nhi lần lượt bước vào nhà thờ tập hát để chuẩn bị cử hành Thánh lễ. 

Bắt đầu bài giảng trong Thánh lễ, cha xứ Giuse gửi lời chào đến các em thiếu nhi, sau đó Cha chia sẻ với các em về cuộc đời và sứ mạng của Thánh Gioan Tiền Hô. Từ đó, cha Giuse nhắn nhủ các em Thiếu nhi phải noi gương theo Thánh Gioan, sống khiêm nhường, can đảm làm chứng cho Chúa bằng chính những việc làm nhỏ bé hằng ngày, biết vâng lời bố mẹ thầy cô, không ngừng học hỏi lời Chúa và trau dồi đức tin. 

Cuối Thánh lễ, một em thiếu nhi đại diện cho Xứ đoàn nói lên tâm tình tri ân cha xứ Giuse, quý Hội đồng Mục vụ, quý ân nhân và toàn thể cộng đoàn.

Sau Thánh lễ các em thiếu nhi lên nhận phần quà của mình rồi ra về trong niềm vui hân hoan. 

BTT Gx. Đông Lao

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top