Ngày hội thi giáo lý tại giáo xứ Hà Thao

Hòa chung ngày hội thi giáo lý trong năm mục vụ Gia Đình với chủ đề “Chuẩn bị cho người trẻ bước vào đời sống hôn nhân”. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bề trên Giáo Phận và được sự phát động, khuyến khích của cha quản xứ Phaolô Nguyễn Huy Trình, Ban Giáo Lý giáo xứ Hà Thao đã tổ chức ngày Hội Thi Giáo lý cho Giới Trưởng Thành và Cao Niên.

Xem thêm hình ảnh tại đây

Về tham dự hội thi hôm nay có sự hiện diện của cha quản xứ Phaolô, quý thầy chủng sinh, quý sơ MTG, quý ban HĐMV và một thành phần không thể thiếu đó là Ban giám khảo cùng 10 đội thi, trong đó có 7 đội đến từ các hội đoàn trong giáo xứ và 3 đội thuộc giáo họ Thôn Nội, Kiều Đông và Cổ Chế.

Đúng 14h00′ ngày 12-08-2017, cha quản xứ Phaolô đã long trọng khai mạc ngày Hội Thi Giáo lý.

Cuộc thi được diễn ra rất vui tươi, sôi nổi… Các đội thi đã thể hiện được hết những điểm mạnh của đội với những sự nhanh nhạy, chính xác từ các thành viên trong đội thi.

Sau 3 tiếng đồng hồ cùng nhau tranh tài thử sức, hội thi đã kết thúc vào lúc 17h30′. Việc công bố kết quả và trao giải thưởng được tiếp diễn vào đầu Thánh lễ lúc 18h30′ cùng ngày. Và sau đây là kết quả cuộc thi:

5 Giải phong cách: Hội Anna, hội Gioan Kim, Giáo họ Thao Nội, Kiều Đông và Cổ Chế

7 Giải khuyến khích: Hội Anna (155 điểm), Giáo họ Cổ Chế (119 điểm),  hội Cêcilia (155 điểm), hội KiTô (126 điểm), giáo họ Thao Nội (115 điểm), hội Gioan Kim (124 điểm), hội Giuse (114 điểm).

1 Giải ba: Hội Têrêsa (171 điểm).

1 Giải nhì: Giáo họ Kiều Đông (183 điểm).

1 Giải nhất: Hội Mân Côi (186 điểm).

Kết thúc ngày hội thi, một vị đại diện cho các đội thi có lời cảm tạ Thiên Chúa, quý cha, quý thầy, quý sơ, quý ban giám khảo, quý HĐMV. Những người đã cộng tác và chuẩn bị cho ngày hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau phần cám ơn của vị đại diện, cha quản xứ Phaolô đã có đôi lời để cảm tạ và tri ân Thiên Chúa cùng nhận xét về ngày hội thi giáo lý hôm nay: “Việc học hỏi và thi Giáo lý đem lại cho chúng ta bầu khí rất tươi mới và hữu ích cho Giáo xứ cũng như bản thân các cá nhân học hỏi Giáo lý… Mong rằng sang năm, giáo xứ chúng ta sẽ siêng năng học và có nhiều người tham dự thi giáo lý hơn, bởi vì càng học hỏi giáo lý nhiều bao nhiêu thì sẽ giúp chúng ta sống đức tin tốt bấy nhiêu.”

ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10
ha thao 10

BTT Gx Hà Thao

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top