Ngày hội Trung Thu tại giáo xứ Hà Thao

Hoà chung bầu khí ngày hội Trung Thu, được sự dẫn dắt, hướng dẫn của cha Giám Quản Phaolô Nguyễn Huy Trình và sự cộng tác của ban HĐMV, Giáo lý viên và Giới Trẻ giáo xứ Hà Thao đã tổ chức cho các em thiếu nhi ngày hội Trung Thu với chủ đề “HÃY TRỞ NÊN NHƯ TRẺ THƠ”.

Lúc 14h30′ ngày 07/10/2017, các em thiếu nhi có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà thờ để bốc thăm địa điểm để dựng trại. Đồng thời các bạn giới trẻ cũng tổ chức múa lân trung quanh làng nhằm mục đích tạo bầu khí vui tươi trong ngày hội trung thu.

18h00′ cha Phaolô đã cử hành Thánh Lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi, đồng thời chúc mừng các em có một ngày hội trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

Sau Thánh lễ 20h30′ cha xứ Phaolô long trọng khai mạc đêm văn nghệ mừng ngày hội Trung Thu với chủ đề “HÃY TRỞ NÊN NHƯ TRẺ THƠ“. Tiếp đến, là những tiết mục đặc sắc, những tiết mục hóa trang vui nhộn, vũ điệu sôi nổi và những điệu múa được dàn dựng công phu.

Tiếp nối phần văn nghệ là phần đốt lửa trại, một khoảnh khắc tràn đầy niềm vui sức sống của tuổi trẻ, hòa chung những bài cử điệu sôi nổi tạo nên một giai điệu mới trong ngày hội trung thu.

22h30′ kết thúc lửa trại. Các bạn về trại liên hoan. cha xứ Phaolô đi chấm điểm các trại và có những phần quà đặc biệt gửi đến các trại.

8h30′ ngày 08/10/2017 tại khuôn viên nhà xứ. diễn ra những trò chơi lớn gồm nhiều chướng ngại vật. Nhờ sự đoàn kết, những sự khích lệ và nâng đỡ nhau các em đã cùng nhau vượt qua những thách đố của trò chơi để giành lấy những phần thưởng.

11h00′ ngày hội Trung Thu được khép lại bằng những nụ cười thật vui tươi sảng khoái, thật thú vị, thật khó quên trong lòng mỗi em thiếu nhi, cũng như tất cả mọi người.

ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11
ha thao 11

BTT Gx Hà Thao

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top