Nhà La Vang – Đại Chủng Viện Hà Nội họp mặt Tất niên cùng với các ông bà cố của quý thầy lớp Tu đức

Ong_ba_co_lop_tu_duc_len_du_le_tat_nien

ĐCV Hà Nội – Theo truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp mừng Tất niên để chia tay ngôi trường thân yêu về quê ăn Tết, Nhà La Vang lại tổ chức buổi họp mặt tất cả thành viên gia đình trong niềm vui hân hoan đón các ông bà cố của các anh em lớp Tu đức. Năm nay, buổi họp mặt Tất niên diễn ra vào ngày 25 tháng 1 năm 2011 (tức 22 tháng chạp).

Có nhiều ông bà cố vì mong ngóng được gặp lại đứa con thân yêu của mình nên đã đến Đại Chủng Viện ngay từ sáng sớm. Niềm vui mừng hiện rõ trên những khuôn mặt rạng rỡ của các anh em lớp Tu Đức khi nhìn thầy bóng bố mẹ mình thấp thoáng ngoài sân của Đại Chủng Viện. Anh em chạy ùa ra ngoài sân tay bắt mặt mừng đã làm cho nhiều ông bà cố nở tươi nụ cười nhưng mắt thì lại rơm rớm nước.

Trong ngày họp mặt, Ban giám đốc và gia đình Đại Chủng Viện đã chào đón quý cố và quý khách tại nhà hội. Tại đây,  mọi người cùng cám ơn nhau và cầu chúc cho nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong tình thương của Chúa Xuân.

Thánh lễ tạ ơn diễn ra tại nhà nguyện là đỉnh cao của ngày hội ngộ, bởi vì lòng tri ân và tâm tình nguyện chúc của tất cả mọi người hiện diện đều gói gọn trong những giây phút cầu nguyện sốt sáng này.

Sau thánh lễ, gia đình La Vang cùng chia sẻ niềm vui cùng với quý cố và quý khách trong bữa tiệc gia đình, đặc biệt niềm vui được nhân đôi với những quà tặng hấp dẫn đến từ trò chơi quay sổ số và các tiết mục văn nghệ sống động tràn đầy sức xuân của quý thầy.

Ong_ba_co_lop_tu_duc_len_du_le_tat_nien
Niem_vui_hoi_ngo

Niềm vui ngày hội ngộ

Chuc_tet_tai_nha_hoi
Quy_cha_giao
Quy_co
Quy_soeur_den_chung_vui

Chúc tết tại nhà hội

Tang_qua_tet

Tặng quà tết

Le_tat_nien_2
Thanh_le_Tat_nien_3

Thánh lễ Tất niên

Tiec_don_xuan

Tiệc đón xuân

Choi_so_so

Chơi sổ số

Nhan_giai_thuong

Nhận giải thưởng

Quay_giai_dac_biet

Cha Phó giám đốc quay giải đặc biệt

Niem_vui_nhan_giai_dac_biet

Niềm vui của người nhận giải đặc biệt

Van_nghe

Văn nghệ đón xuân

BBT TGP HN

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top