Nhóm Lên Đường của Tổng Giáo phận Hà Nội thường huấn đợt II

Được sự quan tâm của Đức Tổng Giám mục Giu-se, Ủy ban Giáo dục Đức tin kết hợp với Ủy ban Loan báo Tin Mừng (LBTM) của Tổng Giáo phận (TGP) mở khóa thường huấn cho anh chị em nhóm Lên Đường thuộc Regia Hà Nội. Khóa thường huấn diễn ra tại Giáo xứ Sở Kiện trong hai ngày, từ ngày 18-19/9/2023.

Khóa thường huấn tổ chức nhằm mục đích trang bị cho các tham dự viên kiến thức về Kinh Thánh, Giáo lý và Truyền giáo để anh chị em Legio có thể vững bước lên đường giới thiệu về Chúa và phục vụ anh em đồng loại.

Đúng 8h15 phút, Cha trưởng ban LBTM của TGP An-tôn Trần Quang Tiến đã khai mạc khóa thường huấn. Sau đó, quý cha trong Ban Đào tạo thuộc Ủy ban Giáo dục Đức tin đã dành 10 tiết để lần lượt chia sẻ về những nội dung liên quan đến Tin Mừng Mát-thêu; Truyền giáo và tiến trình trở về; và Giáo lý Hội thánh Công giáo.

Trước khi kết thúc khóa thường huấn, Cha phó ban LBTM Giu-se Trần Mạnh Hiệp đã dành một giờ để khơi lại tinh thần về sứ mệnh truyền giáo cho các hội viên noi gương Đức Trinh Nữ Ma-ri-a.

Để kết thúc hai ngày thường huấn, trước khi ra về, Cha phó Giu-se cùng nhóm Lên Đường đã cầu nguyện bên Đức Trinh Nữ Ma-ri-a và nài xin ơn sủng của Thiên Chúa ban phúc lành cho các tham dự viên trên từng nẻo đường truyền giáo.

Được biết, mỗi năm Ủy ban LBTM của TGP sẽ tổ chức hai buổi tập huấn cho nhóm Lên Đường.

Ủy ban Loan báo Tin Mừng

Print
Email
Scroll to Top