Quý Cha khóa VII ĐCV Thánh Giuse Hà Nội kỷ niệm 17 năm hồng ân Linh mục

Thánh lễ kỷ niệm 17 năm lãnh nhận thiên chức linh mục của quý Cha khóa VII Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội được long trọng cử hành tại nhà thờ giáo xứ Lưu Xá, vào lúc 10h00 sáng, thứ Ba ngày 29/11/2022. Thánh lễ do cha Antôn Trần Quang Tiến, chính xứ Sở Kiện chủ sự.

Xuyên suốt trong Thánh lễ, quý Cha cùng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa về tất cả những vui buồn, sướng khổ, thuận lợi hay khó khăn nhưng vẫn luôn tín trung và nhiệt thành với những lời đã cam kết trong ngày thụ phong linh mục. Thánh lễ tạ ơn được diễn ra trong sự tham dự trang nghiêm, sốt sắng của cộng đoàn giáo Lưu Xá.

Cuối Thánh lễ, một vị đại diện giáo xứ Lưu Xá đã có lời cầu chúc quý Cha luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái được nhiều hoa trái trên cánh đồng truyền giáo của Tổng Giáo phận.

Kế đó, cha Gioan Nguyễn Văn Hân, chính xứ Phú Mỹ, đại diện cho quý Cha dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cảm ơn sự hiện diện của quý Tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn. Ngài ước mong cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho quý Cha luôn hăng say trên con đường phụng sự Chúa và phục vụ mọi người.

BTT Gx. Lưu Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top