Quý Cha khóa X mừng kỷ niệm 8 năm Linh mục

Sáng thứ Hai, ngày 15/06/2020. Quý Cha khóa X ( 2004-2011) thuộc Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội, đang làm mục vụ tại Tổng Giáo phận Hà Nội, đã quy tụ về Giáo xứ Mỹ Thượng – Giáo hạt Thanh Oai để dâng lễ Tạ ơn về hồng ân Thiên chức Linh mục qua 8 năm sứ vụ.

Mở đầu Thánh lễ, Cha chủ tế Giuse Phạm Đức Văn gửi lời chào chúc tới toàn thể cộng đoàn, đồng thời mời gọi mọi người cùng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, bởi biết bao hồng ân Người đã ban cho trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với Thánh chức Linh mục.

Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha Phêrô Đỗ Văn Chung gợi lại cho cộng đoàn tâm tình tạ ơn và chia sẻ về những lý do mà con người dễ quên ơn với người khác, đặc biệt là ơn với Thiên Chúa. Thứ đến, ngài kính xin cộng đoàn cùng cầu nguyện cho quý Cha hôm nay để các ngài luôn biết tạ ơn và sẵn sàng là máng thông ơn của Thiên Chúa cho nhân loại.

Kết thúc Thánh lễ, đại diện quý Cha cảm ơn Cha xứ giáo xứ Mỹ Thượng, các ban ngành trong Giáo xứ và toàn thể cộng đoàn đã tiếp đón và hiệp dâng Thánh lễ cách sốt sắng để cầu nguyện cho quý Cha.

Ước mong trên cánh đồng sứ vụ, quý Cha tiếp tục hăng say tung gieo những hạt giống Đức tin dưới ánh sáng của Lời Chúa để cho muôn người nhận biết Ngài.

18059 ky niem lm 6
18059 ky niem lm 1

Cha Giuse Phạm Đức Văn gửi lời chào chúc tới quý Cha và toàn thể cộng đoàn

18059 ky niem lm 6
18059 ky niem lm 6

Cha Phêrô Đỗ Văn Chung chia sẻ Lời Chúa18059 ky niem lm 6

18059 ky niem lm 6

Lm. Giuse Mai Xuân Thuỳ

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top