Quý cha mang thánh hiệu An-tôn mừng lễ quan thầy tại Giáo xứ Bích Trì

Ngày 12/6/2024, quý cha mang thánh hiệu An-tôn trong Tổng Giáo phận Hà Nội quy tụ về Giáo xứ Bích Trì để gặp gỡ, chia sẻ đời sống mục vụ và hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh quan thầy.

Đã thành thông lệ, cứ vào ngày 12/6 hằng năm, quý cha nhận thánh An-tôn làm quan thầy lại quy tụ về một giáo xứ để mừng kính Thánh nhân. Điểm hẹn năm nay của ngày lễ được cử hành tại Giáo xứ Bích Trì thuộc Giáo hạt Phủ Lý. Đúng 10h00, Cha Tổng Đại diện An-tôn Nguyễn Văn Thắng đã chủ sự Thánh lễ với sự hiện diện của quý sơ và đông đảo bà con Giáo xứ sở tại.

Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha An-tôn Trần Quang Tiến – Tân Quản hạt Phủ Lý, mời gọi cộng đoàn suy tư về cuộc đời của thánh An-tôn là tấm gương sáng cho mọi người, mọi thời về lòng đạo đức và sự kết hiệp thâm sâu với Thiên Chúa. Cha ước mong mọi người noi gương đời sống thánh thiện của thánh An-tôn, năng chạy đến với ngài để qua lời cầu bầu của ngài, mọi Ki-tô hữu được trở nên giống Chúa mỗi ngày một hơn.

Thay lời cho quý Cha trong ngày mừng lễ quan thầy, Cha An-tôn Trịnh Duy Công nói lên tâm tình cảm ơn Cha xứ An-tôn Vũ Ngọc Tho và cộng đoàn Giáo xứ Bích Trì. Bên cạnh đó Cha An-tôn cũng xin cộng đoàn thêm lời cầu nguyện cho quý cha luôn noi gương thánh An-tôn quan thầy để làm chứng tá tình yêu và tông đồ của Chúa giữa trần gian.

Nguyện xin thánh An-tôn ban cho quý cha luôn là những mục tử tràn đầy lòng yêu mến Chúa, nhiệt tâm trong sứ vụ và hăng say rao truyền Tin Mừng của Chúa đến muôn người.

BTT Gx. Bích Trì

Facebook
Twitter
Email
Print
Lên đầu trang