Tân giáo xứ Đình Quán Chầu Thánh Thể thay mặt Tổng Giáo phận

Chúa nhật XXVIII thường niên ngày 9/10/2022, giáo xứ Đình Quán long trọng Chầu Thánh Thể thay mặt Tổng Giáo phận. Đây là lần đầu tiên Giáo xứ tổ chức ngày Chầu với cương vị là một tân giáo xứ.

Thánh lễ khai mạc ngày Chầu được cử hành lúc 7h00. Sau Thánh lễ, các giáo xứ, giáo họ bạn lần lượt đến thông công giờ Chầu trong bầu khí sốt sắng, trang nghiêm. 

Thật vinh dự khi năm nay Giáo xứ được đón tiếp quý Cha, quý Sơ, quý khách, quý Hội đồng Mục vụ của các giáo xứ lân cận cũng như giáo xứ quản nhiệm của Cha bản hương Gioan Lê Trọng Cung, Cha nguyên chính xứ Giuse Nguyễn Văn Ban.

Thánh lễ đồng tế lúc 10h30 do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Liên chủ sự cùng với sự hiện diện của quý Cha trong và ngoài giáo hạt Chính tòa, quý Cha Dòng Xitô. 

Trước đó, các buổi tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, các hội đoàn của giáo xứ và giáo họ lân cận đã luân phiên nhau Chầu Mình Thánh Chúa và lãnh nhận Bí tích Hòa giải.

Tạ ơn Chúa đã cho Giáo xứ chúng con một ngày Chầu thật trang trọng, sốt sắng.

Ước mong qua Bí Tích Thánh Thể, mỗi người trong Giáo xứ lãnh nhận được nguồn ơn thánh cao trọng để nuôi dưỡng tâm hồn và làm chứng về Tình yêu và lòng Thương Xót của Chúa.

Giáo xứ Đình Quán

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top