Tháng Giáo lý tại giáo xứ Tụy Hiền và Vạn Thắng

Từ ngày 30/5 – 30/6/2022, giáo xứ Tụy Hiền và Vạn Thắng đã phát động chiến dịch Tháng Giáo lý cho các em lớp Xưng tội Rước lễ lần đầu và lớp Thêm sức.

Để giúp các em thiếu nhi có những ngày hè ý nghĩa, Cha xứ Antôn Nguyễn Văn Độ đã mời quý thầy dòng Tên về giúp các em thiếu nhi học giáo lý và tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích. Hơn 600 em thiếu nhi của 2 giáo xứ và 6 giáo họ đã hào hứng tham gia chiến dịch hè.

Từ ngày 30/5, sau khi bế mạc Tháng Hoa, các em thiếu nhi bắt đầu sách bút đến nhà thờ, tham dự vào các lớp. Có ngày các em tập trung tại nhà thờ xứ để cùng sinh hoạt, học giáo lý và tham dự Thánh lễ. Có ngày các em học ngay tại nhà thờ giáo họ của mình. Thời gian học được chia làm hai buổi sáng và chiều. Ngoài ra, buổi tối còn có lớp học dành riêng cho việc tái huấn luyện các Dự trưởng, Huynh trưởng và Trợ tá.

Hy vọng với chiến dịch giáo lý đã khởi xướng, sẽ tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, hầu giúp các em vừa được vui chơi, vừa được lĩnh hội những kiến thức giáo lý cần thiết cho đời sống đức tin mỗi ngày.  

BTT Gx. Tụy Hiền

BTT Gx. Tụy Hiền

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top