Thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời tại giáo xứ Mỹ Thượng và Mỹ Hạ

Thứ Ba, ngày 03/11/2020, cha Giuse Phạm Đức Văn, chính xứ Mỹ Thượng đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời tại Vườn Thánh của hai giáo xứ Mỹ Thượng và Mỹ Hạ. Tham dự Thánh lễ có sự hiện diện của quý Sơ Hội dòng Mến Thánh Giá Mỹ Thượng và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, tin xác loài người ngày sau sẽ sống lại, cộng đoàn dân Chúa tại hai giáo xứ Mỹ Thượng và Mỹ Hạ sốt sắng tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên đã qua đời tại khuôn viên Vườn Thánh của hai Giáo xứ.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ, cha xứ Giuse mời gọi cộng đoàn phụng vụ hãy luôn luôn tưởng nhớ, dâng các việc lành phúc đức và cầu nguyện đặc biệt cho các linh hồn sớm được hưởng ánh sáng tôn nhan Chúa.

Thánh lễ được cử hành ngay tại Vườn Thánh, vừa liên kết người còn sống với người đã qua đời trong lời cầu nguyện, vừa là lời nhắc nhở cho những ai còn đang trong cuộc lữ hành trần thế hãy sống sao cho xứng, để đến ngày đối diện với ngưỡng cửa đời đời, chúng ta đáng được hưởng hạnh phúc ngàn thu.

18833 le các ln 3

18833 le các ln 2BTT Gx. Mỹ Thượng

Scroll to Top