Thánh lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn tại Giáo xứ Xuy Xá

Trong tinh thần hiệp thông với Giáo hội cầu nguyện cho các linh hồn, Giáo xứ Xuy Xá đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn tại Vườn Thánh của Giáo xứ vào ngày 02/11/2021.

Dù cho trời mưa phùn, đúng 17h00, tại sân nhà thờ, bà con giáo dân đã đoàn tụ đông đủ để cùng Cha xứ Giuse Bùi Văn Hoàn cung nghinh Thánh Giá ra Vườn Thánh hiệp dâng Thánh lễ.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ Giuse nhắc nhớ cho cộng đoàn dân Chúa biết về thân phận mọn hèn của con người, đồng thời mời gọi cộng đoàn hãy chuẩn bị tâm hồn để làm hành trang cho hành trình tiến về Quê Trời. Cha cũng không quên mời gọi mọi người cùng cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Cuối Thánh lễ, cha xứ Giuse đã làm nghi thức rảy nước phép, xông hương các ngôi mộ và cùng cộng đoàn thắp lên những cây nến cùng nén hương tưởng nhớ tới các linh hồn đang an nghỉ nơi đây.

Lạy Chúa, xin hãy nhận lời chúng con cầu nguyện, xin Chúa đón nhận các linh hồn, những người thân yêu của chúng con ở nơi luyện ngục sớm được lên thiên đàng.

BTT Gx. Xuy Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top