Thánh lễ khai giảng năm học mới tại giáo xứ Mỹ Thượng

Trong niềm vui hân hoan của đầu năm học mới, chiều Chúa Nhật ngày 04/09/2022, tại giáo xứ Mỹ Thượng, cha xứ Giuse Phạm Đức Văn đã dâng Thánh lễ khai giảng năm học mới cho các em Thiếu nhi.

Ngay sau nghi thức chào cờ, cha xứ Giuse đã gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới. Thứ đến, một vị đại diện Ban mục vụ Giáo xứ đọc thư của Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên gửi cho học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới.

Xuyên suốt trong Thánh lễ, cha xứ Giuse mời gọi các em Thiếu nhi luôn biết noi gương ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo, đặc biệt là phải chăm chỉ đi học văn hoá cũng như học giáo lý để mai sau có ích cho xã hội và Giáo hội.

Kết thúc Thánh lễ, cha xứ Giuse đã trao các phần quà cho các em đã được thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, để khích lệ cho các em sang năm học mới cố gắng chăm chỉ học tập thật thăng tiến hơn nữa. Cuối cùng, một em Thiếu nhi đã đại diện cho Xứ đoàn gửi lời cảm ơn đến Cha xứ, quý Sơ, Ban mục vụ Giáo xứ, quý thầy cô Giáo lý viên, các anh chị Huynh trưởng và toàn thể cộng đoàn.

BTT Gx. Mỹ Thượng

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top