Thánh lễ Tất niên và đón xuân hồng ân tại Giáo miền Mạc Thượng

Trong niềm vui hân hoan mừng năm mới sắp tới, sáng Chúa Nhật, ngày 04/02/2024, Giáo miền Mạc Thượng hiệp dâng Thánh lễ tất niên tạ ơn Thiên Chúa và tổ chức chương trình vui chơi đón mừng xuân Giáp Thìn.

Vào lúc 10h00, Thánh lễ Tất niên do Cha xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta Nguyễn Văn Chiến chủ sự, cùng đồng tế với ngài có Cha phó Phê-rô Phạm Văn Hùng và Cha Ba-na-đô Nguyễn Văn Toàn*. Hiện diện trong Thánh lễ có quý Sơ, quý Ban Mục vụ các giáo xứ và hơn 500 em thiếu nhi của miền Mạc Thượng và Giáo xứ Kẻ Nghệ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Ba-na-đô đã nhắc nhở các em thiếu nhi cần phải luôn biết yêu mến, thảo kính ông bà cha mẹ. Cùng với đó, Cha đã đặt những câu hỏi giúp các em thiếu nhi học hỏi và ghi nhớ Lời Chúa. Bên cạnh đó, Cha cũng mời gọi cộng đoàn sống tâm tình Tạ ơn Thiên Chúa, cách đặc biệt trong những ngày cuối năm âm lịch này. Tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã ban cho chúng ta 365 ngày bình an.

Sau khi kết thúc Thánh lễ, tất cả cộng đoàn cùng chung vui bữa tiệc nhẹ thắm đượm tình huynh đệ. Tiếp đến là chương trình vui chơi, quay xổ số may mắn với nhiều phần quà đầy hấp dẫn và ý nghĩa dành cho mọi người.

Nguyện xin Chúa xuân ban muôn ơn lành xuống trên miền đất tái truyền giáo nơi đây để mỗi người ngày càng lớn mạnh về đức tin trong tình yêu Chúa.

Btt. Giáo xứ Phúc Châu


* Cha Ba-na-đô Nguyễn Văn Toàn là em trai của Cha xứ Gio-an B. Nguyễn Văn Chiến, hiện đang mục vụ tại Úc.

Scroll to Top