Thi giáo lý tại hai giáo xứ Tiêu Thượng và Tiêu Hạ

DSC_0059_1600x1200
DSC_0059_1600x1200

WTGPHN – Ngay từ đầu mùa Chay, các giáo xứ trong miền Tiêu Hạ đã miệt mài học hỏi giáo lý theo chương trình của Giáo phận, hai giáo xứ Tiêu Hạ và Tiêu Thượng đã tổ chức Thi Giáo Lý cấp giáo xứ vào Lễ Chúa Lên Trời (29/5/2014).

Trong kế hoạch mục vụ của cha xứ An-tôn, cha luôn quan tâm và nhắm rất mạnh tới việc đào tạo giáo lý viên và đào sâu việc học hỏi giáo lý. Vì thế, ngoài những giờ học riêng hoặc theo nhóm ở gia đình, trước mỗi thánh lễ buổi chiều, cha đều cổ động việc học giáo lý trong nhà thờ với phương tiện truyền thông hiện đại. Mọi người tham gia rất hào hứng.

Vào 7h30 sáng ngày lễ Chúa lên trời, cha xứ đã khai mạc ngày thi Giáo lý tại giáo xứ Tiêu Thượng. Hai giáo xứ có hơn 60 đội thi chia làm hai khối: khối trưởng thành và khối thiếu nhi – giới trẻ. Ngoài những hội đoàn còn có gần 30 người thuộc các giới thi nhân tài, đặc biệt giáo xứ Tiêu Hạ có gia đình ông Giuse Trần Xuân Hòa gồm 7 thành viên (cha mẹ và 5 người con) đã dự thi với kết quả rất xuất sắc.

Ngày thi Giáo lý của hai giáo xứ đã thành công tốt đẹp. Đây là một thành công không nhỏ trong việc học giáo lý tại hai giáo xứ trên.

{besps}tgphanoi/giaoly/Thigiaolytieuha2014{/besps}

Giáo xứ Tiêu Hạ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top