Thiếu nhi giáo xứ Cổ Liêu vui hội chợ hè 2022

Với mong muốn tạo niềm vui cho các em thiếu nhi trước khi bắt đầu bước vào năm học mới, Chúa nhật ngày 04/9/2022, giáo xứ Cổ Liêu đã tổ chức chương trình hội chợ hè 2022 với chủ đề “ Hãy để trẻ nhỏ đến với Thầy”.

Đúng 13h30, Cha Tuyên úy Phêrô Nguyễn Văn Hải chính thức khai mạc hội chợ hè 2022 cho các em thiếu nhi xứ đoàn Thánh Têrêsa Hà Đồng Giêsu.

Hơn 200 em thiếu nhi đã được hòa mình vào bầu khí sôi động, vui tươi của ngày hội chợ, được tham gia vào các gian hàng trò chơi như: Mạch nước thiên ân, Đại tiệc thiên quốc, Theo Thầy thả lưới, Đập tan sự ác, Thiện xạ Đavit, Theo dấu chân Thầy, Con đường theo Chúa, đường về thánh đô…

Các em thiếu nhi đã được anh chị giới trẻ và Huynh – Dự trưởng hướng dẫn cách chơi. Trên khuôn mặt nhỏ của mỗi em đều thể hiện sự vui vẻ, háo hức, em nào cũng muốn thử sức tham gia các trò chơi khiến bầu khí hội chợ trở nên vô cùng náo nhiệt.

Những chiếc phiếu nhỏ xinh mà các em cầm trên tay chính là thành quả của việc hy sinh, chăm chỉ viếng Thánh Thể, học hát, học giáo lý và tham dự Thánh lễ vào mỗi chủ nhật dưới sự hướng dẫn của quý Sơ, Ban Giáo lý viên, anh chị Huynh-Dự trưởng.

Các em rất trân trọng những là phiều mà mình có.

Sau 3 giờ đồng hồ thoả sức với nhiều trò chơi khác nhau, 16h30 các gian hàng chính thức được đóng lại để các em đến với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sau khi tìm ra được chủ nhân của 3 giải nhì, 4 giải ba, 10 giải thưởng khuyến khích, chương trình bốc thăm tạm thời khép lại.

Thánh lễ thiếu nhi được cử hành vào lúc 18h00 do cha xứ Phaolô Phạm văn Mạnh chủ tế. Hiện diện trong Thánh lễ có cha quê hương Phêrô Lê Tùy Đinh Văn Hậu và thầy phó tế Giuse Nguyễn Văn Hiệu. Thánh lễ được diễn ra trang nghiêm, sốt sắng với những lời kinh, tiếng hát thánh thiện của các em thiếu nhi dâng lên Thiên Chúa.

Sau khi Thánh lễ kết thúc, quý Cha đã trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập. Ngày vui hội chợ được tiếp tục với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Phần trúng thưởng gồm có: 2 giải nhất và 1 giải đặc biệt.

Hôm nay quả là một ngày hội chợ đầy vui vẻ và ý nghĩa, các em thiếu nhi ra về trong niềm vui, tràn ngập tiếng cười với những món quà nhỏ mà mình đã giành được.

Cầu chúc cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể là tương lai của Giáo xứ có được sự khôn ngoan, đạo đức, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và ngày thêm yêu mến noi theo Chúa Giêsu Thánh Thể hơn. Nguyện xin Thiên Chúa luôn gìn giữ cũng như dẫn dắt các em trên con đường đức tin.

BTT Gx. Cổ Liêu

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top