Thiếu nhi Giáo xứ Giang Xá thi hát Thánh ca mừng lễ quan thầy

Hướng về ngày mừng lễ quan thầy thánh Gioan Don Bosco và kỷ niệm 3 năm thành lập Xứ đoàn, các em thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Giang Xá đã có một sân chơi âm nhạc ý nghĩa. Trải qua các vòng loại, 14 giọng ca trong sáng, dễ thương đã bước vào vòng thi Chung kết vào sáng Chúa nhật, ngày 29/01/2024.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, nhằm giúp các em yêu mến Thánh ca, đồng thời phát triển năng khiếu ca hát cũng như bản lĩnh sân khấu, Ban Điều hành Xứ đoàn đã tổ chức cuộc thi “Giọng hát Thánh ca” cho các em thiếu nhi.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 17/12/2023 đến 28/01/2024, thu hút được sự tham gia của hơn 50 em thiếu nhi trong toàn Xứ. Mỗi giọng hát của các em là mỗi màu sắc, mỗi cá tính, mỗi tâm tình và cảm xúc riêng.

Sau khi trải qua các vòng loại, 14 giọng hát xuất sắc nhất đã bước vào vòng Chung kết. Những lời ca trong sáng được cất lên nơi không gian thánh thiêng tạo nên một bầu khí cầu nguyện thật tuyệt vời, đồng thời diễn tả lòng yêu mến Chúa nơi tâm hồn các em.

“Hát Thánh ca là hai lần cầu nguyện” (thánh Augustino). Ước mong mỗi khi cất lời ca vang Chúa qua những giai điệu Thánh ca sẽ giúp các em thiếu nhi trong Xứ đoàn gia tăng hơn nữa lòng tin, cậy và yêu mến Chúa. Xin thánh Gioan Don Bosco quan thầy chuyển cầu cùng Chúa cho các em.

BTT Gx. Giang Xá

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top