Thiếu nhi giáo xứ Lường Xá cầu nguyện cho các nạn nhân trong đại dịch virus Corona

Đáp lại lời mời gọi của Bề trên giáo phận, qua Thông báo của Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội về dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (COVID-19)”, chiều thứ Năm, ngày 20 tháng 02 năm 2020, tại giáo xứ Lường Xá, cha xứ Antôn Trịnh Duy Công đã quy tụ các em thiếu nhi toàn xứ về ngôi thánh đường giáo xứ, để tham dự ngày cầu nguyện cho các nạn nhân trong đại dịch COVID-19.

Đúng 17h30, cha Antôn đặt Mình Thánh chầu, tiếp đến các em đọc Kinh phụng vụ, lần hạt 50, đọc Kinh xin ơn chữa lành do Hội đồng Giám mục Việt Nam biên soạn. Giờ chầu khép lại bằng lời cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng và phép lành Thánh Thể.

Sau giờ chầu, Cha Antôn chủ sự Thánh Lễ cầu nguyện theo ý Hội đồng Giám mục Việt Nam và Bề trên Tổng giáo phận Hà Nội: “xin Chúa ban cho các nhà khoa học sớm tìm được thuốc ngăn chặn dịch bệnh, xin Người chữa lành những anh chị em bị nhiễm bệnh, và cho mọi người khỏi bị lây nhiễm vì dịch bệnh này”. Ngài mời gọi các em khi cầu nguyện xin ơn chữa lành cho các anh chị em đang bị nhiễm bệnh, cũng là cầu nguyện cho chính các em, vì khi các bệnh nhân được chữa lành là các em thoát khỏi nguy cơ lây nhiễm và không còn phải nghỉ học, để phòng lây nhiễm như các em đã phải nghỉ từ đầu tháng 2 đến nay.

Với tâm tình yêu mến, tin tưởng vào tình thương của Chúa, các em thiếu nhi đã tham dự Thánh lễ một cách nghiêm trang và sốt sáng.

Xin Chúa đón nhận lời cầu nguyện đơn sơ và chân thành của các em thiếu nhi và tất cả mợi người, để thế giới sớm thoát khỏi đại dịch COVID-19, và được sống trong bình an nhờ tình thương và ân sủng của Thiên Chúa.

17464 thieu nhi 6Dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể lời cầu nguyện cho thế giới sớm thoát khỏi đại dịch virus Corona

17464 thieu nhi 6
17464 thieu nhi 6
17464 thieu nhi 6
17464 thieu nhi 6

BTT Gx. Lường Xá

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top