Thiếu nhi giáo xứ Nhân Khang vui hội chợ hè 2022

Hơn 100 em thiếu nhi giáo xứ Nhân Khang đã quy tụ về khuôn viên nhà thờ Giáo xứ trong sáng ngày 14/8/2022 để tham dự hội chợ kết thúc chiến dịch hè 2022 .

Để chuẩn bị cho các em thiếu nhi có một tinh thần thật vui tươi, hứng khởi bước vào năm học mới 2022, quý Cha, quý Thầy cùng Ban Giáo lý của Giáo xứ đã tổ chức cho các em một ngày hội chợ thật vui và ý nghĩa.

Ngay từ sớm khuôn viên của Giáo xứ đã trở nên nhộn nhịp và tràn đầy sức sống với những tiếng cười nói vui vẻ của các em thiếu nhi. Sau ít phút tập trung khởi động, các em cùng lắng nghe Thầy xứ phổ biến chương trình và những hoạt động chính yếu của ngày hội chợ.

Đến với những gian hàng trong ngày hội chợ, các em thiếu nhi được hòa mình vào những trò chơi hết sức hấp dẫn, được trải nghiệm sự khéo léo nhanh tay nhanh mắt trong các trò chơi, và hơn hết là có được những niềm vui tràn ngập tiếng cười của tuổi thơ bên các bạn thiếu nhi đồng trang lứa.

Buổi chiều cùng ngày, các em sốt sắng tham dự Thánh lễ Vọng Đức Maria hồn xác lên trời do cha phó Giuse Đinh Văn Long cử hành. Sau Thánh lễ, các em lại được tiếp nối niềm vui ngày hội chợ với chương trình quay sổ số với những phần quà thật hấp dẫn.

Cầu chúc các em thiếu nhi giáo xứ Nhân Khang luôn là những người con ngoan hiền trong gia đình và giáo xứ, siêng năng tham dự Thánh lễ và học Giáo lý, đồng thời đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong năm học mới đang gần kề..

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top