Thiếu nhi giáo xứ Phú Mỹ vui hội chợ hè 2022

“Em vui cùng Giêsu” là chủ đề cho hội chợ hè năm nay được tổ chức tại giáo xứ Phú Mỹ dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ vào thứ Tư ngày 10/8/2022. Ngày hội chợ diễn ra với những trò chơi hấp dẫn và nhiều gian hàng độc đáo.

Sau Thánh lễ kính Thánh Laurenso Phó tế, Tử đạo, cha xứ Gioan Nguyễn Văn Hân đã khai mạc ngày Hội chợ. Đến với ngày chương trình hè năm nay, các em thiếu nhi được thỏa sức vui chơi tại các gian hàng trò chơi do quý Thầy cùng Ban giáo lý và các anh chị Dự trưởng chuẩn bị.

Để được tham gia vào hội chợ, các em đã dùng những lá phiếu quy đổi đã được phát khi tham dự Thánh lễ, đi học giáo lý và đi viếng Thánh Thể mỗi ngày trong suốt chiến dịch hè vừa qua.

Mỗi lần chiến thắng tại gian hàng trò chơi, các em sẽ nhận được thêm những lá phiếu Hội chợ và dùng những lá phiếu này đến gian hàng mua sắm để chọn cho mình những món quà yêu thích. Gian mua sắm gồm nhiều mặt hàng khác nhau như các hàng quà thực phẩm, đồ dùng học tập và những món đồ chơi hấp dẫn.

Dù tiết trời chuyển mưa khi dần về cuối buổi hội chợ, nhưng chẳng thể ngăn cản niềm hăng say của các em thiếu nhi. Các gian trò chơi vẫn đông đảo thiếu nhi và đầy ắp tiếng cười.

“Em vui cùng Giêsu”, ước mong qua mỗi dịp hội chợ sẽ đem đến cho các em thiếu nhi nhiều niềm vui bên Chúa và bên nhau, để tuổi thơ các em luôn đầy ắp ý nghĩa và kỷ niệm nơi nhà thờ, nhà Chúa.

Giáo xứ Phú Mỹ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top