Thiếu nhi Giáo xứ Phùng Khoang diễn nguyện cuộc khổ nạn của Đức Giê-su

Từ hơn 2000 năm nay, Hội thánh vẫn luôn gìn giữ và loan báo mầu nhiệm cứu độ cho mọi người. Tiếp nối truyền thống đó, các em Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Phùng Khoang đã tái hiện cuộc khổ nạn của Đức Giê-su qua chương trình diễn nguyện với chủ đề “Tình yêu cứu chuộc”, vào tối thứ Bảy, ngày 16/3/2024.

Chương trình có sự hiện diện của Cha xứ Giu-se Trần Viết Tiềm, quý sơ Dòng Mến Thánh Giá, các em thiếu nhi cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Trong lời khai mạc, Cha xứ Giu-se mời gọi cộng đoàn bước vào hành trình thập giá với Chúa Giê-su trong bữa Tiệc ly, trong vườn Cây Dầu, hòa mình với đám đông dân chúng Do Thái trong vụ án xét xử Chúa và cùng khóc với Đức Ma-ri-a dưới chân thập tự.

Sau đó, cộng đoàn tiếp tục hiệp thông giờ cầu nguyện Taize. Câu hát “Giê-su xin nhớ về con, khi mai sau Chúa ngự trong Nước Chúa” được lặp lại nhiều lần, tỏ bày ước nguyện của cộng đoàn hiện diện dâng lên Chúa.

Chương trình diễn nguyện khép lại với lời chúc bình an của Cha xứ Giu-se. Ước mong, mỗi người sẽ cảm nghiệm được tình yêu lớn lao của Chúa Giê-su và sẵn lòng mang tình yêu đó chia sẻ cho những người xung quanh.

BTT Xứ đoàn Các thánh tử đạo Việt Nam
Giáo xứ Phùng Khoang

Scroll to Top