Thiếu nhi giáo xứ Tân Lang: Vui trung thu trong ngày mừng lễ quan thầy

Thứ Năm, ngày 01 tháng 10 năm 2020, Xứ đoàn Têrêsa Hài Đồng Giêsu giáo Xứ Tân Lang đã long trong tổ chức Thánh lễ mừng Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu quan Thầy và tổ chức ngày tết Trung thu cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Trung Thu Trong Chúa”.

Đúng 17h30, cha Tuyên úy Giuse Đặng Anh Việt, quý Thầy, quý Sơ, các anh chị Huynh trưởng, cùng toàn thể các em Thiếu nhi trong Xứ đoàn trang nghiêm cử hành nghi thức chào cờ.

18611 trung thu 1

Nghi thức chào cờ18611 trung thu 2

Đoàn rước tiến vào nhà thờ

Sau giờ chào cờ, cha Tuyên úy Giuse đã chủ sự Thánh lễ mừng thánh quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu và thăng cấp cho các em thiếu nhi các ngành. Xuyên suốt trong Thánh lễ, Cha Giuse đã mời gọi cộng đoàn cũng như tất cả các bạn thiếu nhi trong Xứ đoàn hãy noi gương thánh Têrêsa quan thầy, làm những công việc nhỏ bé hằng ngày của mình với tất cả lòng yêu mến, đó chính là con đường nên thánh tuyệt hảo nhất.18611 trung thu 3

Cha phó Giuse chủ sự Nghi thức thăng cấp cho các em thiếu nhi các ngành18611 trung thu 418611 trung thu 6

Lời tri ân cuối Lễ

Đúng 20h00, các em Thiếu nhi háo hức bước vào chương trình hoan ca sôi động và ý nghĩa với những bài hát, những cử điệu gắn kết yêu thương do các em Thiếu nhi và các bạn Huynh trưởng thể hiện.

Ước mong, sau niềm vui của ngày lễ mừng kính Thánh quan Thầy và Tết Trung thu, các em sẽ có thêm động lực trong việc sống xứng đáng là con cái Chúa, biết vâng lời bố mẹ, thầy cô giáo, siêng năng học giáo lý trở thành chứng nhân của Chúa giữa cuộc sống hôm nay.18611 trung thu 7

Cha phó Giuse khai mạc chương hoan ca

18611 trung thu 8

Giáo xứ Tân Lang

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top