Thiếu nhi Giáo xứ Tường Loan vui Hội chợ mùa hè 2019

Ngày 01/9/2019, Chúa Nhật XXII thường niên, Giáo xứ Tường Loan đã tổ chức chương trình “Hội chợ mùa hè” dành cho các em Thiếu nhi Thánh Thể. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi như dự kiến ban đầu, nhưng vẫn không ngăn cản được sự hào hứng, niềm vui và hạnh phúc của các em Thiếu nhi khi được tham dự hội chợ mùa hè năm nay.

Để tạo cho các em một sân chơi lành mạnh và bổ ích trước khi bước vào năm học mới, Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Ngọc, Ban Giáo lý, Ban Giới trẻ, cùng các Hội đoàn trong giáo xứ đã cùng góp sức tạo ra một buổi hội chợ đầy ý nghĩa cho các em Thiếu nhi trong Giáo xứ. Tại đây các em vừa có thể thỏa sức vui chơi vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng và mua những món quà đầy ý nghĩa chuẩn bị cho năm học mới.

Đúng 7h00, các em Thiếu nhi tập trung tại sân nhà xứ. Sau đó, các em cùng với Cha xứ Giuse dâng lời nguyện xin, thánh hóa buổi vui chơi của các em. Đồng thời, Cha cũng nhắn nhủ các em về tinh thần của ngày hội chợ hôm nay, cầu chúc cho các em có một buổi vui chơi được nhiều niềm vui và tràn đầy hồng ân của Chúa.

Hội chợ hè Thiếu nhi Thánh Thể năm nay hội tụ đầy đủ những trò chơi độc đáo như: nhảy bao vượt chướng ngại vật, bịt mắt đánh bóng, tìm đồ đoán vật, ném vòng cổ chai. Các quầy trò chơi đã được ban Giáo lý viên, ban Giới trẻ trang trí bằng những hình ảnh hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh nhằm thu hút sự chú ý của các em Thiếu nhi. Ngoài các quầy trò chơi còn có quầy ẩm thực do các hội đoàn chung tay góp sức làm ra.

Các em Thiếu nhi dùng những phiếu mà mình tích lũy được khi đi học giáo lý, đi viếng Thánh Thể và đi Lễ trong những tháng ngày vừa qua để tham gia các trò chơi. Khi giành được chiến thắng các anh chị Giới trẻ sẽ phát cho các em một phiếu “chiến thắng” để các em ra quầy đổi lấy quà cho mình.

Đến với các quầy trò chơi, các em được hòa mình vào không khí vui vẻ và náo nhiệt. Một không gian thật tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui vẻ, hào hứng cũng nhiều mà hụt hẫng, tiếc nuối cũng không ít. Nhìn những gương mặt hạnh phúc, vui sướng của các em khi cầm trong tay tấm phiếu “chiến thắng” đi đổi quà mà các bậc phụ huynh cũng như những người làm chương trình cảm thấy hạnh phúc vì đã góp một phần tạo ra niềm vui cho các em Thiếu nhi trong mùa hè năm nay. Chỉ là những món quà nhỏ như: dụng cụ học tập, sách vở, … nhưng chứa đựng biết bao tình yêu thương của Cha xứ, Ban hành giáo, Ban Giáo lý viên, Ban giới trẻ và cộng đoàn dành cho các em.

Sau những giây phút vui chơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, hội chợ kết thúc vào lúc 10h00. Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho các em một ngày hội chợ thật vui và ý nghĩa. Ước mong rằng, sau ngày hội chợ, các em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong đời sống học tập cũng như đời sống đức tin, xứng đáng là những Thiếu nhi Thánh Thể của Chúa Giêsu.

16189 hoi cho 12Trời mưa vẫn không ngăn được bước chân của các em thiếu nhi đến với Hội chợ hè 201916189 hoi cho 12Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Ngọc khai mạc hội chợ16189 hoi cho 12Gian hàng ẩm thực đã sẵn sàng phục vụ các khách hàng nhí16189 hoi cho 12Những trò chơi hấp dẫn tại Hội chờ hè 201916189 hoi cho 1216189 hoi cho 1216189 hoi cho 12Liệu trái bóng có đi vào đúng quỹ đạo?16189 hoi cho 12Trổ tài bắt cá trong thuyền16189 hoi cho 12Trò chơi “Vòng quay kỳ diệu”16189 hoi cho 12Những chiếc xúc xích hấp dẫn và thơm ngon luôn là lựa chọn hàng đầu trong các dịp hội chợ16189 hoi cho 12

BTT Gx. Tường Loan

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top