Thiếu nhi Hà Đông vui hội chợ Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chúa nhật, ngày 02/6/2024, lễ Mình và Máu Chúa Ki-tô, Giáo xứ Hà Đông tổ chức Hội chợ dành cho các em thiếu nhi Thánh Thể với chủ đề “Vui tết thiếu nhi cùng Chúa”.

Đúng 7h15, gần 700 em thiếu nhi đã có mặt đông đủ. Sau nghi thức chào cờ, các em trang nghiêm bước vào Thánh lễ trọng kính Mình và Máu Chúa Ki-tô.

Sau Thánh lễ, Cha xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta chính thức khai mạc Hội chợ thiếu nhi. Niềm vui lộ rõ trên gương mặt các em khi được thoả thích mua sắm các đồ dùng học tập, đồ chơi, đồ lưu niệm bằng chính những tấm phiếu các em thu tích suốt năm học vừa qua. Bên cạnh đó, các hội đoàn trong Giáo xứ cũng đã chuẩn bị rất nhiều món ăn hấp dẫn phục vụ các em. Ngoài ra, các gian hàng trò chơi cũng không kém phần sôi động khi các em được thử tài khéo léo và thu về thêm rất nhiều phần quà.

Hội chợ diễn ra rất tốt đẹp với sự yêu thương, quan tâm của Cha xứ và sự lo liệu từ Ban Giáo lý và quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, sự hy sinh của các anh chị huynh dự trưởng, sự hỗ trợ tận tình từ quý bậc phụ huynh, quý các hội đoàn trong Giáo xứ. Ngày vui của các em thiếu nhi trở nên thật trọn vẹn khi luôn có Chúa đồng hành, hướng dẫn.

Chúa Giê-su đã để lại Bí tích Mình và Máu vì Ngài muốn ở mãi với chúng ta. Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể ban thật nhiều bình an cho các bạn thiếu nhi cũng như cộng đoàn. Xin cho mỗi người siêng năng đến với bí tích Thánh Thể để cũng ở cùng Chúa luôn mãi.

BTT Gx. Hà Đông

Lên đầu trang