Thông báo đình hoãn ngày khai giảng Học viện Thần học Thánh Phêrô Lê Tùy

hoãn khai giảng thần học Phê-rô Lê Tùy

THÔNG BÁO

ĐÌNH HOÃN NGÀY KHAI GIẢNG

HỌC VIỆN THẦN HỌC THÁNH PHÊRÔ LÊ TÙY

Trọng kính Đức Hồng Y Phêrô, Đức cha Laurensô.

Kính thưa Cha Tổng Đại diện, quý Bề trên Hội dòng, quý Cha giáo, quý Cha Quản hạt, quý Cha trong Tổng Giáo phận và toàn thể học viên.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Học viện Thần học Phêrô Lê Tùy của Tổng Giáo phận Hà Nội đã hình thành và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên nhằm đào tạo các cử nhân Thần học Mục vụ. Theo chương trình dự tính, Học viện sẽ khai giảng Khóa I vào ngày 06 tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận, Ban điều hành Học viện trân trọng kính báo:

1. Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên, Giám đốc Học viện quyết định đình hoãn ngày khai giảng của Học viện cho tới khi điều kiện thuận lợi cho phép.

2. Các lớp học vẫn diễn ra theo như chương trình dự định vào ngày 07/9/2021. Trong trường hợp tình hình dịch bệnh không cho phép học trực diện trên lớp, các lớp học sẽ được tổ chức dưới dạng trực tuyến. Ban đào tạo cùng với các giảng viên sẽ thiết lập tài khoản trực tuyến để nối kết với học viên cho việc giảng dạy trực tuyến.

Chúng con xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Đức Cha, quý Bề trên, quý Cha và toàn thể học viên tràn đầy hồng ân Chúa.

                                                          Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2021

   Ban Đào Tạo Học Viện

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top