Thông báo mới nhận

Thư Giới Thiệu Bộ Vãn Dâng Hoa 2023 “Tháng Năm Mong Ước”

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI
BAN THÁNH NHẠC

THƯ GIỚI THIỆU BỘ VÃN DÂNG HOA: “THÁNG NĂM MONG ƯỚC”
(Sách hát Đức Hồng Y Giu-se Ma-ri-a Trịnh Văn Căn – Tập 4, trang 234)

Kính thưa quý Cha Quản hạt, quý Cha, quý nam nữ Tu sĩ, Chủng sinh và toàn thể cộng đoàn dân Chúa Tổng Giáo phận Hà Nội.

Khởi đi từ ý tưởng và lòng sùng kính Đức Mẹ của Đức Tổng Giám mục Giu-se, một đoàn vũ điệu tiến hoa gồm hơn hai trăm đội hoa, kèn, trống với chủ đề “Cùng Mẹ lên đường” đã đồng đại tiến dâng hoa kính Đức Mẹ tại Trung Tâm Hành Hương Sở Kiện vào ngày 31/5/2022.

Tiếp nối tâm tình mến yêu sùng kính này, sau khi đã cùng nhau canh tân đời sống đức tin trong Năm Công nghị, chúng ta tiếp tục canh tân đời sống đức tin cá nhân. Được sự khích lệ của Đức Tổng Giám mục Giuse, năm nay Ban Thánh Nhạc xin phổ biến và gửi đến quý cha, quý nam nữ tu sĩ, chủng sinh và toàn thể cộng đoàn dân Chúa video và sách hát dâng hoa kính Đức Mẹ với chủ đề: “Cùng Mẹ canh tân đời sống đức tin”.

Kính xin quý cha tải video và in sách ra phổ biến cho giáo xứ, giáo họ của mình tập để dâng hoa tôn kính Đức Mẹ, đồng thời cũng để chuẩn bị cho ngày đại tiến dâng hoa tại Trung Tâm Hành Hương Sở Kiện vào cuối tháng 5/2023.

Tải về tài liệu dâng hoa TẠI ĐÂY

Kính chúc quý cha, quý nam nữ tu sĩ, chủng sinh và toàn thể anh chị em giáo dân tràn đầy ơn thánh trong Mùa Chay và Đại lễ Phục sinh sắp tới qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria.

Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2023
T/m. Ban Thánh Nhạc
Lm. Giu-se Ma-ri-a Vũ Thanh Cảnh

VIDEO – VÃN DÂNG HOA “THÁNG NĂM MONG ƯỚC”

Tổng Giáo Phận

Thông báo khác

Cáo Phó

Lên đầu trang