Thư ngỏ sau chiến dịch mùa Vọng – Giáng sinh 2023

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo hội đón mừng mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng sinh làm người, cùng với lời mời gọi của Liên đoàn qua chiến dịch Mùa Vọng- Mùa Giáng sinh 2023. Ban Tổ chức Liên đoàn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Cha, quý Trợ úy, quý trưởng cùng các con thiếu nhi đã nỗ lực cộng tác và tham gia tích cực trong chiến dịch năm nay. Đặc biệt, với cuộc thi làm thiệp – viết thư dâng Chúa Hài Đồng, Liên đoàn rất vui mừng và hạnh phúc khi đã nhận được những cánh thiệp vô cùng sáng tạo về hình thức, đặc sắc về ý nghĩa cùng những tâm tình đơn sơ, nhỏ bé và dễ thương do chính tay các con thiếu nhi thiết kế để gửi Chúa Hài Đồng.

Nguyện xin Hài Nhi Giêsu – Hoàng Tử Hòa Bình ban muôn ơn lành, sự bình an, hạnh phúc xuống trên quý Cha, quý Trợ úy, quý trưởng, từng gia đình, từng các con thiếu nhi. Nhất là xin Chúa Giê-su Hài Đồng đoái thương, chúc lành cho những ước nguyện, những tâm tình của mỗi người thiếu nhi chúng con dâng lên Ngài qua những cánh thiệp. Ước mong sao với sự sáng tạo, khéo léo, những hy sinh cố gắng và tình yêu dành cho Chúa Hài Đồng được lớn mãi và triển nở trong tâm hồn mỗi thiếu nhi của Tổng Giáo phận Hà Nội.

Để đáp lại những cố gắng, những hy sinh, sự cộng tác nỗ lực của quý Cha, quý Trợ Úy, quý trưởng cùng các con thiếu nhi trong thời gian qua, Ban Tổ chức Liên đoàn Đa-minh Sa-vi-ô xin gửi đến những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa hầu khích lệ và cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của mọi người.

Liên đoàn Đa-minh Sa-vi-ô TGP Hà Nội

Scroll to Top