Tin thể thao: FC Clergy Hà Nội thi đấu giao hữu với FC Lái Xe (Giáo xứ Bút Đông)

Trong khuôn khổ của giải bóng đá mừng lễ Thánh Giuse lần thứ II, Giáo xứ Bút Đông hân hoan chào đón quý cha trong đội bóng của Tổng Giáo Phận Hà Nội (FC Clergy Hà Nội) đến giao lưu bóng đá với đội bóng của Giáo xứ (FC Lái xe). Trận đấu diễn ra tại sân bóng đá Phúc Thành, chiều thứ Hai, ngày 6/3/2023.

Hiện diện trong trận thi đấu giao hữu có Cha Giuse Mai Xuân Lâm, chính xứ Bút Đông, quý cha, quý thầy, quý Ban Mục vụ Giáo xứ và thành viên của hai đội bóng cùng các cổ động viên của Giáo xứ.

Bầu không khí của sân đấu vốn đã sôi nổi bởi các trận đấu đã diễn ra những ngày trước đó, nay lại càng thêm náo nhiệt hơn với sự hiện diện của quý Cha trong đội bóng FC Clergy Hà Nội. Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính là Cha Giuse Mai Xuân Lâm, hai đội FC Clergy vs FC Lái Xe đã bước vào trận đấu tràn đầy khí thế và hứa hẹn cống hiến những pha bóng đậm chất kỹ thuật.

Trận đấu đã diễn ra không kém phần kịch tính và gay cấn. Trận giao hữu đã khép lại với tỉ số chung cuộc 3-1, nghiêng về FC Clergy Hà Nội.

Được biết, giải bóng đá “Mừng Kính Thánh Giuse lần thứ II” của Giáo xứ Bút Đông đã được khai mạc vào ngày 12/2/2023. Giải đấu năm nay có 11 đội tham dự. Các trận đấu vòng bảng được diễn ra vào chiều thứ Bảy và cả ngày Chúa Nhật. Sau 3 tuần thi đấu hết mình, giải bóng đã xác định 4 đội sẽ thi đấu bán kết:

– Bán kết I: FC Bút I vs FC Bút Quai (08h00 Chúa Nhật, ngày 12/03)

– Bán kết II: FC Bút II vs FC Duệ Cát (09h30 Chúa Nhật, ngày 12/03)

– Tranh giải ba:  …………….. vs ………………… (14h00 thứ Bảy, ngày 18/03)

– Chung kết:      …………….. vs ………………… (15h30 thứ Bảy, ngày 18/03)

BTT Giáo xứ Bút Đông

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top