Thông báo mới nhận

Thông báo: Chương trình kỷ niệm 20 năm ngày Đấng Đáng Kính Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận về nhà Cha

Kính gửi quý Cha, quý nam nữ Tu sĩ, quý thầy Chủng sinh và quý cộng đoàn rất thân mến!

Hằng năm, mỗi độ tháng 9 về, chúng ta lại nhớ đến người cha đã sống một cuộc đời tràn trề hy vọng – Đức cố Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận. Cuộc đời ngài đã trở nên câu chuyện tuyệt vời cho mọi Ki-tô hữu khi không bao giờ than vãn, hoàn toàn phó mình cho Thiên Chúa để tin tưởng và hy vọng nhìn về tương lai ngay cả trong những giây phút đen tối buồn khổ nhất.

Hướng tới ngày kỷ niệm 20 năm Đấng Đáng Kính – Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận về Nhà Cha (16/09/2002 – 16/09/2022) với mong muốn chia sẻ niềm Hy Vọng và bắc nhịp cầu để có thêm nhiều người bước vào con đường ấy, giáo xứ Giang Xá hân hoan tổ chức Chương trình: PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN THUẬN – 20 NĂM HY VỌNG.

Chương trình Thứ Năm – ngày 15/9/2022

– 18h30: Thánh lễ

– 20h00: Diễn nguyện: Ký Ức Hy Vọng – 20 Năm Hy Vọng

Chương trình Thứ Sáu – ngày 16/9/2022

– 9h00: Chia sẻ – Hành hương

– 10h00: Thánh lễ đồng tế do Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn chủ sự

Địa điểm: Nhà thờ Giang Xá – 116, khu 2, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Đêm Ký ức Hy Vọng – 20 năm Hy Vọng sẽ gửi đến quý vị các tiết mục độc đáo. Mỗi tiết mục là một câu chuyện kể bằng âm nhạc, hội họa và hồi ký với thông điệp lan tỏa yêu thương và thắp lửa hy vọng.

Xin trân trọng kính mời quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh và quý Ông Bà Anh Chị Em về với Giang Xá để cảm nghiệm và cầu nguyện với Đấng Đáng Kính.

Linh mục quản xứ

Phêrô Tạ Văn Tuân

Scroll to Top