Trại hè “Học cùng Giêsu” tại giáo xứ Đại Ơn

Trong hai ngày 19 và 20/8/2017 vừa qua, giáo xứ Đại Ơn đã tổ chức hai ngày trại hè cho các em Thiếu nhi với chủ đề: “Học cùng Giê-su”

Xem thêm hình ảnh tại đây

Được sự quan tâm, yêu mến của cha quản xứ Giuse Phạm Văn Tụ, cùng với sự cộng tác của Ban Mục vụ giáo xứ, Ban giáo lý viên, Huynh trưởng, giới trẻ cùng toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ, giáo họ và hơn 600 em thiếu nhi thuộc giáo miền Đại Ơn đã trải qua hai ngày trại hè thật vui tươi và ý nghĩa.

Trưa thứ 7, ngày 19/8/2017, các em đã tập trung đông đủ và khai mạc trại hè vào lúc 13h00. Sau đó các em tham gia vào các chương trình: Thi rung chuông vàng; Phát phần thưởng cho những em đạt học sinh suất sắc, và các em đỗ vào các trường Đại Học chính quy; cùng nhau sốt sáng tham dự Thánh Lễ. Sau giờ cơm tối là chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục thật đặc sắc, đặc biệt với chương trình quay “sổ số” với nhiều điều bất ngờ thú vị.

Sáng Chúa nhật, ngày 20/8/2017 các em được cùng nhau tham gia buổi diễu hành do các anh chị huynh trưởng trong giáo xứ hướng dẫn, tiếp đến là các chương trình: thi đua các kỹ năng, trò chơi, hội chợ… Đặc biệt sau giờ cơm trưa, 600 em thiếu nhi đã cùng nhau cầu nguyện với Chúa Giêsu Thánh Thể trong những giây phút thinh lặng thật sốt sáng và linh thiêng.

Hai ngày trại hè được khép lại với Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa, vì những hồng ân Ngài ban cho giáo xứ Đại Ơn, cách riêng cho các em thiếu nhi. Sau Thánh Lễ một em đại diện cho hơn 600 em thiếu nhi tham dự trại hè nói lời tri ân cha quản xứ, quý Ban Mục vụ, quý thầy cô giáo lý viên, anh chị huynh trưởng, giới trẻ cùng toàn thể các hội đoàn trong giáo xứ Đại Ơn, đã thu xếp tổ chức cho các em có được những ngày trại hè thật vui và hữu ích.

dai on 9\dai on 9

dai on 6
dai on 6
dai on 10
dai on 10
dai on 8
dai on 10
dai on 10
dai on 10

BTT Gx Đại Ơn

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top