Trung tâm hành hương Bằng Sở: Dâng hương kính Thánh Phêrô Lê Tùy

IMG_5278

Hội Thánh Tâm TTHH Bằng Sở

Dâng Hương Kính Thánh Lê Tuỳ –  Thứ Ba ngày 5 tháng 6 năm 2012

WTGPHN – Kể từ ngày về nhận sứ vụ làm Giám Đốc Trung Tâm Hành Hương Đền Thánh Lê Tuỳ, Cha An-tôn Trần Quang Tiến đã ao ước có một vãn dâng hương kính Thánh Lê Tuỳ, một việc làm đạo đức đầy ý nghĩa.

Cha Giám Đốc nhanh chóng biến suy nghĩ thành hành động qua việc chọn các cụ ông thành viên trong Hội Thánh Tâm để cử hành nghi lễ dâng hương suy tôn Cha Thánh Lê Tùy.

Vượt qua giới hạn về tuổi tác, sức khoẻ nhưng các cụ đã miệt mài tập luyện. Sau nhiều ngày vất vả, cùng với tâm huyết, những lời động viên của Cha An-tôn, các cụ đã tập xong nghi thức dâng hương với bài ca vãn ý nghĩa và cảm động.

Nhằm chính ngày thứ Ba đầu thánh 6 – Tháng Kính Trái Tim Chúa Giê-su, Cha Giám Đốc đã giới thiệu các cụ ông trong Hội Thánh Tâm với tuổi đời thất thập, lục thập sẽ dâng hương kính Cha Thánh Lê Tuỳ, trước giờ lễ cho khách hành hương.

Từng bước di chuyển xếp hình dâng hương uyển chuyển của các cụ gợi cho mỗi người thêm lòng yêu mến và sùng kính Cha Thánh.

Ước mong rằng tấm lòng thành của đoàn con tựa làn trầm hương thơm bay lên trước nhan Cha, thiết tha muôn lời khấn cầu, nguyện xin muôn ơn phúc lành nhiệm màu cho đời con sống trọn tình yêu.

IMG_5271
IMG_5274
IMG_5276
IMG_5278
IMG_5280
IMG_5282
IMG_5284

TTHH Bằng Sở

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top