Tưng bừng ngày hội trung thu tại giáo xứ Bút Đông

Vào lúc 8h00, Chúa Nhật ngày 27/9/2020, khoảng 700 em Thiếu nhi thuộc ba giáo xứ Bút Đông, Vạn Lương, Dưỡng Thọ đã tập trung về nhà thờ giáo xứ Bút Đông để tham dự ngày hội Trung Thu năm 2020 với chủ đề “Vui trung thu cùng Chúa Giêsu”. Tại đây, các em được tham gia vào các hoạt động bổ ích của ngày Tết Thiếu nhi như cắm trại, hội chợ, trao phần thưởng học sinh giỏi và thi văn nghệ.

Sau khi Cha Giuse Trần Văn Tuấn – Tuyên úy Xứ đoàn Maria Goretti giáo xứ Bút Đông, khai mạc buổi hội trại với mong ước: “Các em Thiếu nhi của ba giáo xứ có một ngày hội với Chúa Giêsu nhiều ơn lành và niềm vui”, các em bắt đầu tham dự hội trại Trung thu trong bầu khí tràn ngập niềm vui và đầy háo hức.

Đến 14h00, các em tiếp tục với hoạt động sôi nổi đó là hội chợ Trung thu. Các gian hàng được trưng bày hấp dẫn đã thôi thúc các em đến chọn lựa. Với những tấm phiếu chăm ngoan tích lũy được trong hơn hai tháng qua, các em đã mua sắm được cho mình những món đồ yêu thích.

Tiếp đó, vào lúc 16h30, các em nghiêm trang tham dự đoàn rước chung quanh khuôn viên Giáo xứ theo thứ tự các khối lớp tiến vào Nhà thờ sốt sáng tham dự Thánh lễ do cha xứ Giuse Mai Xuân Lâm chủ tế.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ Giuse mời gọi các em thiếu nhi “siêng năng tham dự Thánh Lễ, chăm chỉ học giáo lý và vâng lời ông bà bố mẹ”. Sau Thánh lễ, Cha xứ đã trao phần quà khuyến học cho những em có thành tích cao trong năm học vừa qua. 

Đặc biệt, vào lúc 19h30, các em Thiếu nhi lại háo hức bước vào chương trình thi Văn nghệ với một bầu khí vui tươi, thú vị đầm ấm, để lại dấu ấn tuyệt đẹp và rất đáng ghi nhớ của tuổi thơ các em.

Ước mong sau niềm vui Tết Trung thu, các em sẽ có thêm nhiều động lực để ngày càng nỗ lực hơn trong việc sống xứng đáng là con cái Chúa, biết vâng lời bố mẹ, thầy cô giáo, siêng năng học giáo lý trở thành chứng nhân của Chúa giữa cuộc sống hôm nay.

18584 trung thu 2Các em thiếu nhi của ba giáo xứ Bút Đông, Vạn Lương, Dưỡng Thọ cùng hội ngộ trong ngày Tết Thiếu Nhi

18584 trung thu 1Vũ khúc khởi động ngày hội18584 trung thu 318584 trung thu 4Nhộn nhịp bầu khí hội chợ
18584 trung thu 518584 trung thu 6Trổ tài họa sĩ tí hon18584 trung thu 718584 trung thu 8Cùng múa hát dưới ánh trăng rằm18584 trung thu 9Chương trình vé số đầy hấp dẫn và sôi động18584 trung thu 10

BTT Gx. Bút Đông

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top