Tưởng nhớ các linh hồn nơi vườn thánh Giáo xứ Phú Mỹ

Vào lúc 17h00, thứ Bẩy ngày 02/11/2019, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Phú Mỹ đã cùng hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn tại Vườn Thánh giáo xứ. Thánh lễ do cha Giuse Phạm Công Nguyên chủ tế, cùng đông đảo bà con giáo dân tham dự thật sốt sắng.

Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse kêu mời mọi người hướng đến niềm hy vọng vào sự sống lại trong Đức Giêsu Kitô, vì chúng ta liên đới với nhau trong cuộc sống nên đừng hẹp hòi, ích kỉ chỉ biết đến mình, mà hãy biết đến cả người khác nữa.

Chia sẻ trong Thánh lễ, khởi đi từ Tin Mừng theo thánh Gioan với trình thuật Đức Giê-su cho ông Lazado đã chôn trong mồ 4 ngày được sống lại, Cha Giuse nhắc nhớ mỗi người hãy luôn nhớ đến ông bà tổ tiên, những người đã khuất, các linh hồn vẫn luôn cậy nhờ vào những lời cầu nguyện của mỗi người chúng ta.

Cuối thánh lễ, cha Giuse cùng cộng đoàn thắp lên những cây nến cháy sáng cùng với những nén hương lòng để tưởng nhớ tới các linh hồn đang an nghỉ trong vườn thánh này. Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng giàu tình thương xót đoái thương đến các linh hồn và cho họ sớm được về hưởng tôn  nhan Chúa muôn đời.

16728 le cac lh 4
16728 le cac lh 4
16728 le cac lh 4

BTT Gx. Phú Mỹ

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top