Vui Tết trung thu tại giáo xứ Phùng Khoang 2020

Thứ Năm, ngày 01/10/2020, giáo xứ Phùng Khoang đã tổ chức vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ với chủ đề: “Nước trời thuộc về ai giống như các trẻ em”.

Vào lúc 19h00, khi ánh trăng rằm đã lên cao và toả sáng, Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi nhân ngày tết trung thu được Cha tuyên uý Xứ đoàn TNTT các Thánh Tử Đạo Việt Nam Gioan Baotixita Phan Văn Hà chủ tế. Ngày hội trung thu năm nay cũng trùng với ngày mừng lễ kính Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, một vị Thánh với những nhân đức đáng quý cho các em Thiếu nhi noi theo. 

Mở đầu Thánh lễ, cha xứ Gioan Baotixita chúc mừng các em thiếu nhi nhân ngày tết trung thu. Ngài mời gọi cha mẹ các em hãy noi theo sự khiêm nhường của Thánh nhân mà nuôi dạy con cái.

18620 trung thu 8

Sau Thánh lễ, hơn 500 em thiếu nhi cùng đông đảo quý cộng đoàn đã quy tụ trước sân khấu để tham dự các tiết mục văn nghệ do các em Thiếu nhi Thánh Thể biểu diễn qua những bài cử điệu, những điệu múa trung thu ngộ nghĩnh.

18620 trung thu 3

Cha xứ Gioan Baotixita khai mạc chương trình hoan ca 

18620 trung thu 618620 trung thu 7Khép lại đêm văn nghệ thật vui và ý nghĩa. Mọi người ra về ai nấy vui vẻ, hân hoan cảm tạ tình yêu Thiên Chúa quan phòng, đã tạo tác ánh trăng vàng tươi cho tuổi thơ luôn sáng đẹp tựa trăng rằm.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu, xin Chúa ban cho mỗi em Thiếu nhi trong Giáo xứ luôn biết sống thánh thiện và nhiệt thành làm chứng cho Chúa trong thế giới hôm nay.

18620 trung thu 4

BTT Gx. Phùng Khoang

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top