Xứ đoàn Đaminh Khoan Vỹ: Hội chợ hè và mừng quan thầy 2022

Chúa nhật XIX thường niên ngày 07/8/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Đaminh giáo xứ Khoan Vỹ đã hân hoan tổ chức ngày mừng kính thánh quan thày Đaminh với chương trình hội chợ hè và Thánh lễ tạ ơn dành cho các em thiếu trong Giáo xứ.

Ngày mừng lễ được bắt đầu với Thánh lễ Chúa nhật dành riêng cho các đoàn sinh của xứ đoàn vào lúc 07h00. Thánh lễ do cha xứ Giuse Mai Hữu Phê chủ tế, hiệp thông và cầu nguyện cho các em còn có quý Thầy, quý Sơ trợ uý, Ban Giáo lý cùng các anh chị Dự trưởng trong toàn xứ đoàn Đaminh.

Sau Thánh lễ, mặc dù thời tiết đã đổ những cơn mưa nhưng do có sự chủ động chuẩn bị từ trước của các Thầy, các Sơ trong Ban tổ chức Hội chợ nên các em thiếu nhi vẫn có thể thoả sức “đi chợ” quanh khuôn viên nhà thờ nhà xứ mà không lo mưa ướt.

Đến với hội chợ hè năm nay, các em được chơi nhiều trò chơi gay cấn cần cả trí tuệ lẫn sự khéo léo để giành được nhiều phần thưởng tương xứng. Bên cạnh đó là vô số các gian hàng thực phẩm hay các đồ dùng học tập.

Vé để tham gia hội chợ chính là các phiếu quy đổi khi các em đi dự Thánh lễ, đi học Giáo lý chăm chỉ hàng tuần, khi các em đi viếng Thánh Thể… Các phiếu này đã được Cha xứ Giuse cùng Ban giáo lý phát động và lên kế hoạch từ nhiều tháng trước.

Các gian hàng hội chợ đã mở bán và được kết thúc vào lúc 11h00 trưa khi các em cũng đã sử dụng hết các phiếu mình có.

Chúc cho các đoàn sinh của Xứ đoàn Đaminh Khoan Vỹ sẽ có thêm nhiều những hoạt động thật bổ ích và ý nghĩa bên cạnh việc siêng năng tham dự Thánh lễ và hăng hái trau dồi Giáo lý.

Giáo xứ Khoan Vỹ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top