Xứ đoàn Tê-rê-sa Giáo xứ Cổ Liêu: “Trung thu cùng Giê-su”

Chúa nhật, ngày 24/9/2023, Xứ đoàn Tê-rê-sa Giáo xứ Cổ Liêu tổ chức hội chợ hè 2023 cho các em thiếu nhi với chủ đề: “Trung thu cùng Giê-su”.

Đúng 13h30, Cha phó Phê-rô Nguyễn Văn Hải chính thức khai mạc hội chợ cho các em thiếu nhi. Gần 300 trăm em thiếu nhi cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động, cùng nhau tham gia vào các gian hàng trò chơi như: Hành trang theo Chúa, mạch nước Thiên Ân, núi Chúa biến hình, đập tan sự ác, dân Chúa chọn …

Sau thời gian thoả sức với các gian hàng thú vị khác nhau, đúng 16h30 các gian hàng chính thức được đóng lại để các em cùng di chuyển vào nhà thờ chuẩn bị tham dự Thánh lễ.

Thánh lễ được cứ hành vào lúc 17h00 do Cha phó Phê-rô chủ tế. Thánh lễ được diễn ra trang nghiêm của toàn thể các em thiếu nhi và cộng đoàn Giáo xứ.

Sau khi Thánh lễ kết thúc là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng gồm có: 30 giải khuyến khích, 15 giải ba, 10 giải nhì, 5 giải nhất, 1 giải đặc biệt.

Ngày hội kết thúc, các em cùng nhau ra về trong niềm vui với những món quà nhỏ. Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể luôn đồng hành và nâng đỡ các em thiếu nhi trên con đường nuôi dưỡng đức tin để tương lai của Giáo xứ cũng như Giáo hội ngày được vững mạnh.

BTT Gx. Cổ Liêu

Lên đầu trang