Xứ đoàn Tê-rê-xa Giáo xứ Trung Trí mừng lễ quan thầy

Sáng Chúa nhật, ngày 01/10/2023, Xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Trung Trí hân hoan tổ chức ngày mừng lễ quan thầy thánh Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su.

Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy do Cha xứ Phê-rô Tạ Văn Thắng chủ sự. Khởi đi từ Phụng vụ Lời Chúa Chúa nhật kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi, Cha xứ mời gọi các bạn thiếu nhi hãy sống khiêm nhường để đón nhận thánh ý Thiên Chúa, xin vâng như Mẹ Ma-ri-a để cộng tác vào việc loan báo Tin Mừng, cầu nguyện với Kinh Mân Côi như phương thế để suy ngắm các mầu nhiệm của Chúa Giê-su. Bên cạnh đó, Cha xứ Phê-rô cũng nhắn nhủ các em thiếu nhi trong Xứ đoàn hãy theo gương thánh Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su sưởi ấm thế giới bằng lời nói, việc làm đong đầy tình bác ái yêu thương.

Sau Thánh lễ, các bạn thiếu nhi cùng nhau tham gia hội chợ với chủ đề “Vui cùng Chúa Giê-su”. Các em hào hứng tham gia vào các gian hàng trò chơi đầy hấp dẫn như: Vượt qua sa mạc, Về miền đất hứa, Nối kết nên một, Lối vào cửa hẹp….. Bên cạnh đó, các em còn được lựa chọn những món đồ chơi, đồ lưu niệm và đồ dùng học tập mình yêu thích.

Chương trình hội chợ không chỉ mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi Giáo xứ, nhưng còn có cả các bạn thiếu nhi và anh chị em không cùng tôn giáo tham dự. Ngoài ra chương trình còn giúp các em thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến với bố mẹ, ông bà và người thân yêu khi các em biết dùng phiếu để đổi trà sữa, phở 5P hay những món quà lưu niệm để dành tặng bố mẹ.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Ma-ri-a và thánh nữ Tê-rê-xa Hài Đồng Giê-su ban cho Xứ đoàn ngày thêm thăng tiến, biết lan tỏa yêu thương đến mọi người ngang qua những công việc nhỏ bé mỗi ngày.

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top