Xứ đoàn Têrêxa giáo xứ Trung Trí học hỏi về phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể

Thứ Sáu ngày 07/01/2022, Xứ đoàn Têrêxa Hài Đồng Giêsu giáo xứ Trung Trí vui mừng chào đón cha Giuse Đào Trọng Thành – Tuyên úy Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội về dâng Thánh lễ và chia sẻ về phong trào Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT).

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các đoàn sinh của Xứ đoàn Têrêxa không thể tập trung đông đủ. Tuy nhiên quý Trợ tá, Huynh trưởng, Dự trưởng và Hiệp sĩ đã có mặt đầy đủ để tham dự giờ Chầu Thánh Thể, hiệp dâng Thánh lễ và học hỏi về phong trào.

Sau Thánh lễ, Cha Tuyên úy Giuse Đào Trọng Thành đã chia sẻ với các Huynh Dự trưởng về Phong trào TNTT với chủ đề “Tổ chức và điều hành”.

Bằng sự dí dỏm và phương pháp sư phạm mới mẻ, Cha Giuse đã đem hết nhiệt huyết để truyền tải những kiến thức quan trọng, hướng dẫn quý Trưởng tìm hiểu về cách thức tổ chức và điều hành phong trào TNTT theo từng lứa tuổi, từng ngành. Những chia sẻ thiết thực này giúp quý Trưởng có một hành trang vững chắc để có thể tự tin giúp các em trong Xứ đoàn.

Xin Chúa chúc lành cho các hoạt động của Xứ đoàn ngày càng thăng tiến và vững mạnh. Đặc biệt xin Chúa ban cho quý Trưởng luôn nhiệt thành và quảng đại dấn thân phục vụ, hướng dẫn các em thiếu nhi ngày càng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể ngang qua các hoạt động của Xứ đoàn.

Xứ đoàn Têrêxa Hài Đồng Giêsu

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top