Xứ đoàn TNTT Giáo xứ Tường Loan khai giảng năm học mới 2023-2024       

Sáng Chúa nhật, ngày 10/9/2023, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Tường Loan khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Do nhà thờ Giáo xứ đang trong thời gian xây dựng, nên lễ khai giảng được tổ chức tại khu nhà tạm. Trước Thánh lễ, các em thiếu nhi tham dự nghi thức chào cờ dưới sự hướng dẫn của các anh chị huynh – dự trưởng và các thầy cô giáo lý viên.

Kế đó, Cha xứ Giu-se Trần Văn Được giới thiệu các thầy cô giáo lý viên và đại diện Ban Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, – là những người sẽ trực tiếp tham gia vào việc giảng dạy giáo lý cho các em trong năm học mới này. Cùng với đó, quý thầy cô đã dâng lời cầu nguyện cho năm học mới được dồi dào ơn Chúa và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Kết thúc lời nguyện, Cha xứ phân công và giao các lớp giáo lý cho quý thầy cô kèm theo những lời nhắn nhủ, động viên để các thầy cô luôn đồng hành hướng dẫn các em chăm chỉ học hành, nối tiếp truyền thống giáo lý lâu đời của Giáo xứ.

Với hồi trống giòn giã, vang vọng giữa những tràng pháo tay nồng nhiệt của các em thiếu nhi, Cha xứ Giu-se đã long trọng tuyên bố khai giảng năm học giáo lý 2023 – 2024 của Xứ đoàn TNTT Giáo xứ Tường Loan.

Thánh lễ tiếp nối với tâm tình cầu nguyện sốt sắng của các em thiếu nhi và toàn thể cộng đoàn. Kết hợp với hy lễ thượng tiến hôm nay, các em dâng lên Chúa một năm học mới với nhiều quyết tâm, cố gắng và nỗ lực.

Thánh lễ khai giảng năm học mở ra cho Xứ đoàn TNTT Giáo xứ Tường Loan chặng đường mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho mỗi đoàn sinh trong từng nỗ lực, cố gắng để trở nên những thiếu nhi như lòng Chúa mong muốn.

BTT Gx. Tường Loan

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top