Xứ đoàn TNTT Thánh Giuse giáo xứ Chính Tòa mừng lễ quan thầy

Chúa Nhật, ngày 14/3/2021, các bạn thiếu nhi thuộc Xứ đoàn TNTT Thánh Giuse giáo xứ Chính Tòa hân hoan mừng lễ Thánh Giuse quan thầy.

Đúng 14h00, các em thiếu nhi đã có mặt với tâm thế sẵn sàng và tràn ngập niềm vui. Ngày mừng quan thầy Xứ đoàn được khai mạc bằng nghi thức chào cờ thật long trọng, trang nghiêm.

Kế đó, Cha xứ Antôn đã có lời chúc mừng ngày lễ quan thầy và có lời nhắn nhủ tới các em trong Xứ đoàn “Sự bảo trợ của Thánh Giuse khích lệ chúng ta phục vụ cho Nước Chúa và giúp chúng ta trở thành những người tin cậy, phó thác và vâng phục Chúa Kitô. Ước mong các con thiếu nhi sẽ noi gương Thánh quan thầy để được nên Thánh giống Ngài

Chương trình “Tìm hiểu về Thánh Giuse” được bắt đầu ngay sau đó và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em thiếu nhi. Với những câu trả lời thông minh đã nhận được phần thưởng từ Ban Giáo Lý.

Kết thúc chương trình, các em Thiếu nhi cùng sốt sắng bước vào Thánh lễ do Cha Tuyên uý chủ sự. Biết bao cung bậc cảm xúc khi các em dâng lời tạ ơn trước Chúa Giêsu và Thánh Giuse quan thầy.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một em thiếu nhi đã đại diện cho các em trong Xứ đoàn dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn; tri ân quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý Ban Chấp hành, quý Trưởng, quý Hội đoàn và tất cả mọi người đã vì yêu thương mà về tham dự Thánh lễ, cầu nguyện các em trong ngày mừng lễ quan thầy. Cách đặc biệt, các em cũng bày tỏ lòng biết ơn tới Cha xứ Antôn, Cha tuyên uý Giuse đã luôn quan tâm đồng hành, dìu dắt hướng dẫn thiếu nhi trong từng lời nói và cử chỉ, giúp các em ngày càng trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, các em cũng nói lên quyết tâm học hỏi giáo lý, sống tốt hơn mỗi ngày để hạt giống Lời Chúa trổ sinh hoa trái trong đời sống của các em, giúp các em trở thành những sứ giả loan báo Tin Mừng của Chúa đến với mọi người.

BTT Gx. Chính Tòa

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top