22 em thiếu nhi giáo xứ Cẩm Cơ lần đầu tiên rước Chúa

Chúa nhật lễ Chúa Kitô Vua ngày 22/11/2020, tại giáo xứ Cẩm Cơ, 22 em thiếu nhi vui mừng được rước Chúa Giêsu Thánh Thể lần đầu tiên trong đời. Thánh lễ do Đức Hồng Y Phêrô chủ sự.

Sau những ngày tháng chăm chỉ học giáo lý, được quý Sơ và Ban Giáo lý hướng dẫn những kiến thức cơ bản về Bí tích Hòa giải và Bí tích Thánh Thể, 22 em thiếu nhi của giáo xứ Cẩm Cơ đã hội tụ đủ những điều kiện cần thiết để được xưng tội và rước lễ lần đầu.

Thánh lễ được cử hành vào lúc 10h00, do Đức Hồng Y Phêrô chủ sự. Tham dự Thánh lễ có sự hiện diện của cha xứ Antôn Phạm Văn Dũng, quý phụ huynh cùng đông đảo mọi thành phần dân Chúa.

Mở đầu Thánh lễ, Đức Hồng Y mời gọi cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện đặc biệt cho 22 em thiếu nhi trong ngày hồng phúc lần đầu tiên đón rước Chúa Giêsu ngự trị trong tâm hồn.

Trong Bàn Tiệc Thánh Thể, với lòng yêu mến và khát khao các em đã được Đức Hồng Y trao ban Mình Thánh Chúa. Lần đầu tiên được rước Chúa vào lòng, tâm hồn các em tràn ngập niềm vui hân hoan và chắc hẳn đã để lại một dấu ấn khó phai nhòa trong hành trình đức tin khi lần đầu được rước Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, đại diện quý phụ huynh đã thay lời cho các em cám ơn Đức Hồng Y, Cha xứ Antôn và toàn thể cộng đoàn đã hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện đặc biệt cho các em.

Ước mong niềm vui lần đầu tiên được rước Chúa sẽ là động lực thúc đẩy các em biết gìn giữ tâm hồn luôn đơn sơ, trong sáng xứng đáng là đền thờ cho Chúa Giêsu ngự trị mỗi ngày.

18917 ruoc le lan dau 1
18917 ruoc le lan dau 2
18917 ruoc le lan dau 7
18917 ruoc le lan dau 3
18917 ruoc le lan dau 4
18917 ruoc le lan dau 5

BTT Gx. Cẩm Cơ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top