Bế mạc Tháng Hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ Thượng Lao

Tháng Năm – tháng hoa kính Đức Mẹ đang dần khép lại nhưng hương thơm của những tràng hoa Đức tin vẫn vang vọng khắp nơi nơi. Cũng như các giáo xứ, giáo họ khác trong Tổng Giáo Phận, giáo xứ Thượng Lao đã tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ bế mạc tháng Hoa vào ngày 29/5/2022.

Với tâm tình yêu mến, cậy trông, tín thác nơi Mẹ, vào lúc 6h00 sáng Chúa Nhật VII Phục Sinh, các đội hoa trong giáo xứ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã tề tựu bên Mẹ trong khuôn viên nhà thờ xứ Thượng Lao, để chuẩn bị cho cuộc rước kiệu, dâng hoa kính Đức Maria.

Đúng 8g00, cha xứ Phêrô Trần Văn Thực tiến đến trước bàn kiệu Đức Mẹ kính cẩn xông hương. Sau đó, các đoàn thể lần lượt xếp thành hai hàng, đi đầu là Thánh giá nến cao, tiếp theo là các hội đoàn trong Giáo xứ. Tất cả cùng hiệp thông và bày tỏ lòng thành kính mến yêu và tôn vinh Mẹ Maria.

Khép lại giờ rước kiệu, Cha xứ Phêrô cùng toàn thể cộng đoàn sốt sắng cử hành Thánh lễ Chúa Nhật VII Phục Sinh.

Lạy Mẹ Maria, xin đón nhận muôn vàn ý nguyện của chúng con dâng lên Mẹ qua những đóa hoa muôn sắc màu. Ước gì chúng con luôn biết mở lòng để đón nhận những ơn lành Chúa ban nhờ lời chuyển cầu của Mẹ. Chúng con kính xin Mẹ yêu thương và đồng hành với chúng con luôn mãi.

BTT Gx. Thượng Lao

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top