Chầu Thánh Thể tại Giáo xứ Mang Sơn

 Chúa Nhật IV Mùa Chay, ngày 22/3/2020, Giáo xứ Mang Sơn đã long trọng chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận.

Sau Thánh lễ sáng do các em Thiếu nhi phục vụ, cha xứ Alphongsô đã đặt Mình Thánh để mọi người cùng nhau cầu nguyện và suy tôn mầu nhiệm Thánh Thể. Các Giáo xứ, họ thay nhau chầu trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng.

Ngày chầu của Giáo xứ Mang Sơn năm nay mang nhiều ý nghĩa. Không những nằm trong Mùa Chay Thánh mà còn cùng với toàn thể thế giới hướng về đại dịch Covid-19 để xin Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót đoái thương nhân loại, đẩy lui dịch bệnh.

Trong bài chia sẻ, Cha xứ Alphongsô mời mọi mọi người hãy trở về với Thiên Chúa, làm hòa với Ngài, đừng cứng đầu cứng cổ. Hãy gạt đi những hào nhoáng bên ngoài, thay vào đó bằng những cuộc trò chuyện thân mật với Chúa, đi sâu vào bầu khí thánh thiêng để tâm hồn được chìm ngập trong tình yêu sâu thẳm của Chúa. Cha cũng không quên hướng mọi người cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, các Giám mục, Linh mục trên toàn Thế giới, xin Chúa giữ gìn các ngài được bình an. Cùng xin Chúa ban thưởng Nước Trời cho những người đã qua đời vì căn bệnh quái ác này.  

Cuối Thánh lễ, Cha xứ cùng cộng đoàn hướng về Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp hát vang bài “Lạy mẹ xin yên ủi” để xin Mẹ hãy yên ủi thế giới trong cơn đại nạn này.
17635 chau luot 817635 chau luot 817635 chau luot 8

17635 chau luot 8
17635 chau luot 8

17635 chau luot 8BTT Gx. Mang Sơn

Scroll to Top