Chung kết cuộc thi “Tiếng hát thánh ca” 2022 của Sinh viên Công giáo TGP Hà Nội

Đêm Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Thánh ca” của Sinh viên Công giáo Tổng Giáo phận (SVCG TGP) Hà Nội đã được tổ chức tại Trung tâm Mục vụ TGP Hà Nội vào tối thứ Tư ngày 16/11/2022.

Hướng tới ngày mừng sinh nhật đón chào tuổi 25 của Ủy ban SVCG TGP Hà Nội, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích âm nhạc và có khả năng hát, biểu diễn những ca khúc mang tinh thần Kitô giáo, Ban Thánh nhạc của Ủy ban SVCG TGP đã tổ chức chương trình “Tiếng hát Thánh ca” để qua lời ca tiếng hát, các bạn sinh viên có thể cùng nhau sống, khám phá và loan báo Tin Mừng. Xuyên suốt hành trình của cuộc thi kéo dài trong hơn 2 tháng, chương trình nhận được nhiều tiết mục, những bài dự thi đầy ý nghĩa.

Sau các cuộc thi vòng loại và bán kết, 9 tiết mục xuất sắc đã lọt vào Đêm chung kết “Tiếng hát Thánh ca” cùng với đó là 2 tiết mục hợp xướng đến từ nhóm SVCG Hải Hà và SVCG Thanh Hóa tại Hà Nội.

Với đồng hành của Cha đặc trách Phêrô Tạ Văn Tuân, quý Cha trong Ban Thánh nhạc TGP Hà Nội, Ban Giám khảo, các ca sĩ khách mời, và các bạn sinh viên, chương trình đã mang lại cho quý cộng đoàn những cung bậc cảm xúc, những dòng trạng thái sâu lắng, nhẹ nhàng và khó quên.

Kết quả đêm Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Thánh ca” 2022: 

Giải Nhất: Giuse Nguyễn Duy Mạnh – SVCG Hải Hà

Giải Nhì: Giacôbê Nguyễn Quốc Khánh – SVCG Hải Hà

Giải Ba: Anna Trần Như Tâm – SVCG Thanh Hóa tại Hà Nội

Giải Ấn tượng: Têrêxa Nguyễn Diệu Uyên – SVCG Yên Lộ

Giải Thí sinh được yêu thích nhất: Maria Nguyễn Thị Kiều Vi – SVCG Phú Mỹ

Ước mong chương trình “Tiếng hát Thánh ca” sẽ khơi gợi trong tâm hồn các bạn sinh viên công giáo niềm tự hào và lòng yêu mến Chúa, yêu mến Giáo hội, đồng thời biết dùng khả năng Chúa ban ngang qua lời ca tiếng hát để giới thiệu Chúa đến môi trường học đường cũng như trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

BTT Ủy ban SVCG TGP Hà Nội

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top