Đêm mừng Chúa Giáng Sinh tại giáo xứ Tân Độ

Hoà chung niềm vui cùng với toàn thể giáo hội mừng lễ Con Thiên Chúa nhập thể làm người, giáo xứ Tân Độ đã tổ chức đêm hoan ca và diễn nguyện vào lúc 19h30 ngày 24/12/2017.

Đêm Canh thức và Thánh Lễ mừng Chúa Giáng Sinh tại Giáo xứ Phùng Khoang

Đêm canh thức mừng lễ Chúa Giáng Sinh 2017 tại Nhà thờ Chính Tòa Hà Nội

Giáo xứ Nam Định: Đêm hồng phúc đón mừng Chúa Giáng Sinh

Giáo họ Phú Mỹ lần đầu tiên tổ chức đêm hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại giáo xứ Cửa Bắc

Ngay từ lúc tối mọi người chung quanh giáo xứ đã đổ về sân nhà thờ để tham quan và chung chia niềm vui mừng lễ Chúa giáng sinh của người công giáo. Mở đầu cho chương trình, cha giám quản Giuse Phạm Đức Văn, gửi lời chào đến quý vị tôn giáo bạn đã đến chia sẻ niềm vui với giáo xứ Tân Độ và long trọng tuyên bố khai mạc đêm hoan ca và diễn nguyện.

Đầu tiên là bài kèn do ban kim nhạc của giáo xứ thể hiện, sau đó là các bài hát hợp xướng của các hội đoàn trình diễn ca mừng Con Thiên Chúa nhập thể làm người. Phần chính của đêm hôm nay, là chương trình diễn nguyện do các em thiếu nhi trong giáo xứ trình bày, đã tái diễn lại công trình tạo dựng trời đất cùng muôn loài muôn vật, và việc nhập thể của Con Thiên Chúa, tất cả được nối kết bằng sự diễn xuất rất tâm tình của các em trên nền nhạc đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đỉnh cao của đêm mừng Chúa giáng sinh là Thánh Lễ vào lúc 22h00, cùng đồng tế với cha giám quản Giuse, có cha giáo bản hương Giuse Vũ Đức An, ngài cũng đã chia sẻ Lời Chúa với cộng đoàn trong đêm hồng phúc này. Sau thánh lễ cha giám quản đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới dương lịch tới tất cả mọi người đặc biệt là quý vị tôn giáo bạn đã đến chia sẻ niềm vui với giáo xứ.

Cuộc rước cung nghinh Chúa Hài Đồng xung quanh khuôn viên của giáo xứ đã khép lại đêm mừng Chúa giáng sinh. Mọi người ra về trong niềm vui hân hoan vì có Chúa ở cùng.

13159 tan do 5
13159 tan do 5
13159 tan do 5
13159 tan do 5
13159 tan do 5

BTT Gx Tân Độ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top