Đức cha Tod D. Brown, Giám mục Giáo phận Orange – Hoa Kỳ và phái đoàn thăm Đại chủng viện Hà Nội

Sáng ngày 21/09/2011, Đại Chủng viện thánh Giu-se Hà Nội hân hoan chào đón Đức cha Tod D. Brown – Giám mục Giáo phận Orange, Đức cha Daniel Walsh – nguyên Giám mục Giáo phận Santa Rosa và phái đoàn thăm Đại Chủng viện.

Đúng 10h30, Đức cha Tod D. Brown, Đức Cha Daniel Walsh và phái đoàn tới Đại Chủng viện trong sự tiếp đón nồng hậu của Đức cha giám đốc Lau-ren-sô, quý cha và các chủng sinh thuộc các lớp thần I, thần II và thần III.

Tại phòng hội của Đại Chủng viện, được sự ủy quyền của Đức cha Giám đốc, Cha Phê-rô Đặng Xuân Thành – Giám học của Đại Chủng viện đã có bài chào mừng Đức cha Tod D. Brown và phái đoàn.

Đáp từ, Quý Đức cha đã cám ơn Đức cha Giám đốc, quý cha và các chủng sinh đã dành cho các ngài và phái đoàn sự đón tiếp nồng hậu. Quý Đức cha chúc cho Đại Chủng viện ngày một thăng tiến trong sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần.

Sau đó, Đức cha Tod D. Brown đã chủ sự Thánh lễ cầu nguyện cho Đại Chủng viện và mọi người. Đồng tế với Ngài có Đức Tổng Giám mục Phê-rô, Đức cha Daniel Walsh, quý cha và chủng sinh của Đại Chủng viện thánh Giu-se Hà Nội.

BBT ĐCV HN

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top